Tiến Dũng: "Hải Băng không thân với người yêu tôi"

Nam ca sĩ cho biết, Hải Băng và bạn gái anh hiện nay chưa từng là bạn thân.

Hôm 31/7, Hải Băng khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ thẳng thắn về mối tình đã qua của mình với Tiến Dũng. Trong bài phỏng vấn, cô khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ mình chính là người giới thiệu Lan Anh làm diễn viên minh họa cho MV Nếu là anh của nhóm The Men làm phát sinh tình cảm của Tiến Dũng với cô bạn này. Sau khi bị Hải Băng phát hiện qua lại với người khác, Tiến Dũng còn quay lại xin tha thứ, song vẫn còn lén quan hệ với Lan Anh và điều này khiến nữ ca sĩ quyết tâm rời bỏ anh. Hải Băng còn chia sẻ, cô rất tiếc mối tình 3 năm của mình nhất là khi gia đình hai bên đã gặp nhau và chính cô và Tiến Dũng đã nghĩ đến chuyện cưới và sẽ sinh con trước vào năm 2014.

Hải Băng bất ngờ lên báo chia sẻ việc cô bị bạn thân "cướp bồ" trước ngày cưới

Trước sự quan tâm của báo chí, Tiến Dũng cho biết anh không muốn nói quá nhiều về chuyện tình đã qua với Hải Băng, nhưng là một người đàn ông, anh cần có trách nhiệm bảo vệ bạn gái hiện tại của mình. Tiến Dũng khẳng định Hải Băng và Lan Anh chưa bao giờ là bạn của nhau.

"Hải Băng và Lan Anh chưa bao giờ là bạn của nhau. Việc tôi biết Lan Anh là thông qua một người em của tôi. Lan Anh là bạn thân của em gái tôi và chính em ấy là người giới thiệu Lan Anh làm bạn với tôi trước khi lên ý tưởng quay MV Nếu là anh. Tôi cũng không hiểu vì sao Hải Băng cứ khăng khăng việc mình là người giới thiệu Lan Anh cho tôi và vì sao cô ấy lại nói tôi là người bắt cá hai tay. Tôi chỉ mong muốn mọi người hiểu một vấn đề rằng, chuyện giữa tôi, Hải Băng và Lan Anh cũng chỉ là chuyện của những người bình thường yêu nhau và chia tay thôi", anh nói.

Về việc Lan Anh đang phải nhận những lời chỉ trích của cư dân mạng, đặc biệt là fan của Hải Băng, anh trả lời thêm: "Những ngày qua, fan Hải Băng thường xuyên vào chỉ trích bạn gái tôi. Tôi lên tiếng vì tôi không muốn mọi người bàn tán quá nhiều về bạn gái của tôi. Cô ấy không phải là người trong giới showbiz nên cô ấy không đáng để bị nhiều người chỉ trích như vậy. Đối với tôi, bây giờ chuyện ai đúng ai sai không còn quan trọng vì chúng tôi đã chia tay cách gần 2 năm rồi".

Tuy nhiên, Tiến Dũng khẳng định, Hải Băng chưa từng là bạn thân của người yêu anh hiện nay

Tiến Dũng cũng hé lộ chuyện Hải Băng đã có người yêu mới sau khi chia tay vài tháng, nên anh mong cô hãy sống vui vẻ bên người yêu thay vì chia sẻ về những chuyện đã cũ: "Theo như tôi được biết, sau khi chia tay vài tháng, Hải Băng cũng có quen người bạn trai mới. Tôi đã rất vui và mong muốn Hải Băng được hạnh phúc. Nên tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn không hiểu vì sao Hải Băng cứ đem lại chuyện cũ của hai đứa ra nói trước công chúng?”.

Nam ca sĩ khẳng định, anh không còn muốn liên quan gì đến Hải Băng vì: "Hải Băng có cuộc sống riêng và tôi cũng có cuộc sống riêng. Tôi không muốn nói ai đúng ai sai, chỉ muốn câu chuyện chấm dứt thôi. Và sau này tôi không muốn nhắc về Hải Băng trên mặt báo nữa".

Hải  Băng và Tiến Dũng ngày còn mặn nồng

Tiến Dũng và Hải Băng từng được biết đến là một cặp đôi đẹp trong giới showbiz khi Hải Băng là thành viên nhóm Mây Trắng, còn Tiến Dũng là thành viên nhóm The Men. Chuyện tình đẹp của họ được fan rất ủng hộ, chính vì thế MV Viên đá nhỏ của Hải Băng có sự góp mặt của Tiến Dũng đã rất thành công.

Tuy nhiên, khoảng cuối năm 2013 cặp đôi đã đường ai nấy đi khiến fan tiếc nuối. Cả hai đều không nói rõ về lý do cho đến thời điểm MV Cơn mưa quá khứ phát hành. Lúc này, với câu chuyện trong MV được cho là phản ánh câu chuyện thật ngoài đời, khán giả xem MV đã rất bức xúc với nhân vật nữ thứ ba (được cho là Lan Anh) và ném đá cô không thương tiếc.

Sau đó, Hải Băng cũng lên tiếng và tiết lộ thêm những sự thật buồn mà cô phải hứng chịu khi yêu Tiến Dũng.

Câu chuyện Hải Băng - Tiến Dũng và Lan Anh đang thu hút cư dân mạng những ngày qua

Theo An An (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu