Tinna Tình: Charlie Nguyễn bôi tro trát trấu tôi

Ngày 18/10/2013 00:03 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ mong tình cũ đừng đi quá xa trong cách ứng xử giữa con người với nhau.

Chiều ngày 15/10 vừa qua, ca sĩ Tinna Tình đã tổ chức buổi triển lãm Một thoáng ngây ngô nhằm giới thiệu đến công chúng 14 bức tranh khắc họa những con vật gần gũi trong cuộc sống như chim, khỉ, tắc kè, cá, cánh cam, kiến, hổ, cò, sâu bọ, ếch nhái và một số loài động vật quý hiếm.

Tại buổi triển lãm, nữ ca nhạc sĩ cho biết, ngoài 3 bức tranh đã được khán giả mua ủng hộ còn có 2 bức do những người bạn mua. Trong số 2 người bạn đó, được biết có một bức do đạo diễn Charlie Nguyễn đặt mua trước với giá 800 USD. Toàn bộ số tiền thu được sẽ trích một nửa để làm từ thiện.

Tinna Tình chia sẻ, vì cô và Charlie Nguyễn đã chia tay và không liên lạc trong gần một năm qua nên việc được tình cũ mua tranh là một khích lệ tinh thần đối với cô.

Tinna Tình: Charlie Nguyễn bôi tro trát trấu tôi - 1
Tinna Tình và bức tranh được giới thiệu do đạo diễn Charlie Nguyễn đã đặt mua.

Sau khi buổi triển lãm kết thúc, hàng loạt các trang báo đã đăng tải thông tin Tinna Tình được đạo diễn Charlie Nguyễn mua tranh ủng hộ, dù cả hai đã "đường ai nấy đi". Nhưng thật bất ngờ, ngày 16/10 đạo diễn Charlie Nguyễn đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Tiền làm phim còn chưa có thì tiền đâu mà mua tranh? Mà có mua rồi cũng không có chỗ treo. Vậy nên chẳng có bức tranh nào đâu”.

Trả lời trực tiếp báo chí về những chia sẻ ở trên, đạo diễn phim Long Ruồi cho biết: “Tôi không hề hay biết gì về việc này, cũng không hề bỏ 16 triệu mua tranh của Tinna Tình. Tất cả đều là tin đồn". Anh còn cho biết chỉ khi đọc báo anh mới biết mình bị nhắc đến như vậy. "Chuyện tôi mua tranh chỉ là tin đồn nhảm" - Charlie Nguyễn nói thêm.

Tinna Tình: Charlie Nguyễn bôi tro trát trấu tôi - 2
Sau khi báo chí đăng tải thông tin, Charlie Nguyễn đã lên trang cá nhân phủ nhận việc mua tranh.

Trước những lời phủ nhận của đạo diễn Charlie Nguyễn, nữ ca sĩ Tinna Tình đã chính thức có những phản hồi với báo chí khi đang ở Singapore:

"Tôi thật sự quá mệt mỏi và chán với sự loay hoay của Charlie Nguyễn rồi. Nếu anh ấy muốn tử tế với tôi bằng việc tích cực mua tranh ủng hộ vì môi trường, vì thiên nhiên, vì những điều đáng lẽ tôi nghĩ là hay ho thì tôi sẽ cảm ơn rất nhiều. Nhưng, nếu cứ thích làm phiền cuộc đời tôi lần nữa thì tôi mong anh ấy nên dừng lại.

Với dự án triển lãm 14 bức tranh, Charlie Nguyễn có liên lạc với tôi để chúc mừng và nhắn tin. Tôi đã rất vui vẻ và cứ nghĩ sẽ không có chuyện gì căng thẳng xảy ra như bây giờ.

Tinna Tình: Charlie Nguyễn bôi tro trát trấu tôi - 3

Tinna Tình mong tình cũ đừng làm phiền đến cuộc đời cô lần nữa.

Hiện tại, chiếc điện thoại của tôi vẫn còn giữ tin nhắn mà anh ấy đã gửi cho tôi với nội dung: "Anh mua tranh, em phải chịu khó đến nhà anh treo chứ tự nhiên thằng cha nào ở Gallery đem đến nhà anh treo tranh thì anh không chịu đâu".

Tuy nhiên, sau khi Charlie Nguyễn mua bức tranh, tôi biết được thông tin là anh ấy đã có bạn gái mới. Từ đó tôi mới biết những tin nhắn và email gửi từ phía Charlie Nguyễn là giả mạo.

Thật ra, trước khi buổi triển lãm tranh này diễn ra, có người đã nhiều lần dùng điện thoại anh ấy để nhắn tin cho tôi với những lời lẽ khó hiểu. Với cách dùng từ hơi khác thường, tôi đã có sự nghi ngờ đây là văn phong của phụ nữ rồi. 

Tinna Tình: Charlie Nguyễn bôi tro trát trấu tôi - 4
Cặp đôi từng có thời gian mặn nồng nhiều năm.

Có thể Charlie Nguyễn đã làm một điều tốt, nhưng vô tình lại làm phiền đến tôi lần nữa. Sự việc này chắc chắn không nhiều thì ít cũng sẽ ảnh hưởng đến tôi. Thường thì tôi sẽ im lặng để báo chí không có dịp đăng tin lá cải về mình, nhưng điều này đã quá xa trong cách ứng xử giữa con người với nhau.

Tôi không thích liên quan đến cái tên Charlie Nguyễn nữa, dù ý ban đầu của anh ấy là tốt. Tôi mong đừng vì chuyện vớ vẩn này mà biến triển lãm của tôi thành một điều không ý nghĩa.

Hiện tại tôi đang ở Singapore để tham dự buổi triển lãm tranh của công ty một người bạn thực hiện nên tôi cũng không thể giải thích được nhiều về vấn đề này. Việc công khai email của người khác là điều tối kỵ và không nên.

Buổi triển lãm ảnh bên Singapore đã chính thức khai trương cùng lúc với thời điểm báo đăng thông tin Charlie Nguyễn phủ nhận việc đã mua tranh ủng hộ tôi. Sự việc quá bất ngờ đã khiến tôi thật khó chịu. Tôi tham dự với vai trò là một trong số những người mẫu có mặt trong bộ ảnh. Tôi đã đến buổi khai trương muộn hơn kế hoạch và khiến dự án của người khác bị ảnh hưởng.

Tinna Tình: Charlie Nguyễn bôi tro trát trấu tôi - 5
Charlie Nguyễn đang bị người yêu mới "xỏ mũi"?

Tôi không chịu được sự bôi tro trét trấu lên mặt mình như thế này. Tôi thất vọng và chỉ buồn đôi chút vì tôi luôn muốn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh tương đối tươm tất và đàng hoàng cùng những hoạt động nghệ thuật có ý nghĩa chứ không phải qua những câu chuyện nhảm nhí thế này" - Tinna Tình khép lại câu chuyện.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tinna Tình