Trà My nổi bật giữa dàn "mỹ nam"

Ngày 31/01/2013 14:55 PM (GMT+7)

Á quân VNNTM xinh tươi và rạng rỡ bên nhiều đồng nghiệp nam.

 Vừa qua, tại một sự kiện được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trà My Next Top đã có mặt ở vị trí khách mời. Bên cạnh cô là hai thí sinh của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vĩnh Hải và Hà Vĩnh Đăng, Trà My trở nên nổi bật bởi sự cuốn hút và rạng rỡ.

Sau thành công gặt hái được từ cuộc thi Vietnam Next Top Model 2011, Á quân Trà My đã dần trưởng thành hơn, hình ảnh của cô không còn dừng lại ở một cô sinh viên nhí nhảnh, thay vào đó là sự sang trọng quyến rũ nhưng cũng không kém phần cá tính.

 

Cách chọn phụ kiện thiếu tinh tế đã làm giảm bớt phần nào sự nổi bật của cô người mẫu có chiều cao khủng 1m80. 

Trà My khoe dáng bên dàn mỹ nam Lâm Vĩnh Hải (quán quân So you think you can dance) và Ngô Quang Đăng.

Cả ba cùng trò chuyện vui vẻ

Nhân dịp năm mới, 2 mỹ nam của đêm tiệc còn dành tặng Trà My những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ca sĩ - Diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng là một trong những khách mời của đêm tiệc. Sau bộ phim "Không cân sức", Hứa Vĩ Văn ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, anh đã dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình.

Các khách mời cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới 2013.

Tối qua, Trà My đã chọn cho mình đầm xanh cá tính ôm sát để khoe thân hình "chuẩn". Tuy nhiên, mái tóc xoăn dường như không ăn nhập với chiếc đầm xanh cá tính, thêm vào đó, phần xẻ đùi khá sâu đã "tố cáo" bắp chân to thô của Á quân VNNM 2011.

Phần xẻ đùi của chiếc đầm cá tính đã "tố cáo" bắp chân thô của Trà My.

Khi được hỏi về những dự định trong năm mới, Trà My chia sẻ "Dự định gần nhất có lẽ My sẽ về Hà Nội ăn tết với gia đình, sau đó, những dự định về công việc sẽ được My cùng ekip dần dần thực hiện, công chúng sẽ thấy Trà My có những bước đột phá trong năm 2013 tới đây".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc