Trà Ngọc Hằng ra mắt MV nhân dịp năm mới

Ngày 23/01/2014 14:12 PM (GMT+7)

Nhân dịp Xuân về, Trà Ngọc Hằng đã cho ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm".

Năm 2014 - năm Ngọ, cũng là năm tuổi của Trà Ngọc Hằng (Cô tuổi Canh Ngọ). Chuẩn bị cho những bước tiến mới trong âm nhạc cũng như trong sự nghiệp, Trà Ngọc Hằng đã cùng ekip chọn ngày Ông Công Ông Táo để ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm".

 Trong gần 1 năm qua, Trà Ngọc Hằng đã tạm lắng trong công việc, không nhận show diễn, tập trung hoàn toàn vào việc học để có thể tự tin hơn cho những dự án mới. Năm 2014, người đẹp họ Trà sẽ trở lại, cùng với một loạt các kế hoạch đã được vạch sẵn. Ca hát là con đường Hằng đã mơ ước từ bé và cô quyết tâm sẽ theo đuổi đến cùng.

"Câu chuyện đầu năm" không phải là một ca khúc mới, tuy nhiên, giữa mùa Xuân nồng nàn, phơi phới, Trà Ngọc Hằng đã quyết định làm mới ca khúc này.

Đây là ca khúc gắn bó với cô mỗi mùa Xuân từ khi còn là một cô bé, rất nhiều những kỷ niệm thân thương và đầy ắp sắc xuân ấm nồng.

Đây là một trong số không nhiều những ca khúc hay cho một mùa Xuân mới.

Với tinh thần của một người trẻ tuổi, đạo diễn Triệu Quang Huy lần đầu tiên đứng ở vai trò sản xuất âm nhạc dự án "Câu chuyện đầu năm", đã quyết định làm mới ca khúc theo hướng hiện đại, tươi mới với sự hoà trộn giữa những âm thanh truyền thống và hiện đại.

Trà Ngọc Hằng hoá thân thành cô gái Xuân duyên dáng, dịu dàng nhưng cũng đầy tinh nghịch, gợi cảm, tươi trẻ nhưng cũng có những phút thoáng ưu tư, bâng khuâng trong mùa Xuân

Ca khúc được Trà Ngọc Hằng thể hiện cùng phần rap của Mr A.

Trà Ngọc Hằng tràn đầy sức sống trong MV "Câu chuyện đầu năm"

"Câu chuyện đầu năm" là ca khúc dân ca lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng hát và cũng là lần đầu tiên đạo diễn Triệu Quang Huy thực hiện một ca khúc dân ca. Trà Ngọc Hằng mong rằng, ca khúc sẽ được khán giả đón nhận. Đây chính là động lực để cố có thể tiến xa hơn trong âm nhạc.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng