"Trai đẹp ngoài hành tinh" chịu lạnh dội nước đá

Ngày 23/08/2014 10:44 AM (GMT+7)

Kim Soo Hyun, Kim Hee Sun, Kim Woo Bin... rủ nhau thực hiện Ice Bucket Challenge.

Ice Bucket Challenge (Dội nước đá) là một thử thách để giúp gây quỹ nghiên cứu bệnh teo cơ ALS. Những người được đề cử phải thực hiện thử thách xối nước đá lên người trong vòng 24 giờ từ lúc nhận được thử thách, nếu không thì phải đóng góp 100 đô la vào quỹ ALS. Sau đó người thực hiện có thể đề cử thêm 3 nhân vật tiếp theo. Hiện tại, các nghệ sĩ và người nổi tiếng trên khắp thế giới đều đang hăng hái tham gia chiến dịch này.

Hưởng ứng chiến dịch lần này, ngoài những tên tuổi nổi tiếng thế giới như George Bush, Bill Gates, Victoria Beckham, David Beckham, Tom Cruise,... mới đây nhất, Ice Bucket Challenge đã đến với các nước Châu Á. Sau khi hàng loạt các ngôi sao Hoa ngữ thực hiện thử thách, mới đây, Kbiz cũng rầm rộ trào lưu dội nước đá.

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 1

Dù đang ở đất nước New Zealand với nhiệt độ ở khoảng âm 2 độ C, Kim Soo Hyun vẫn "anh dũng" thực hiện thử thách lần này. Sau màn dội nước, nam diễn viên Jo Jung Suk, Ok Taecyeon (bạn thân của Soo Hyun từ "Dream High") và nam diễn viên trẻ Lee Hyun Woo (bạn diễn trong "Secretly Greatly") là những cái tên tiếp theo được anh xướng lên.

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 2

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 3

Chấp nhận thử thách của Taecyeon, Kim Hee Sun cũng tham gia chiến dịch Ice Bucket Challenge. Nữ diễn viên Go Hyun Jung đã giúp Kim Hee Sun dội nước đá lên đầu.

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 4

Điều thú vị nhất là ngày sau thử thách của Kim Hee Sun, Go Hyun Jung cũng là người lĩnh hội một xô nước đá từ chính tay của Kim Hee Sun.

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 5

"Chàng thừa kế" điển trai Kim Woo Bin cũng đã tham gia vào Ice Bucket Challenge. Sau đó anh đã gửi lời thách thức tới bạn thân Lee Jong Suk, Hong Seok Cheon và Moon Won Joo.

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 6

Hyun Bin đã công khai video anh thực hiện thử thách dội nước đá theo lời thách thức của nữ ca sĩ BoA. Sau khi hoàn thành thử thách, nam diễn viên điển trai đã chỉ định nam diễn viên nổi tiếng Jang Dong Gun, nữ diễn viên Trung Quốc đại lục Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Young (cặp diễn viên - đạo diễn từ phim Thu Muộn) là những người thực hiện tiếp theo.

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 7

Kim Yoo Jung mặc Hanbok thực hiện “Ice Bucket Challenge” trên phim trường “Secret Door”. Cô bé thậm chí bị dội nước đến 2 lần khi người quản lý "tặng" thêm cho cô 1 thùng nước.

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 8

Kim Yoo Jung đã chọn trung vệ tuyển Brazil Thiago Silva thực hiện thử thách bởi cư dân mạng xứ Hàn nhận định rằng họ có nhiều điểm giống với nhau.

quot;Trai đẹp ngoài hành tinhquot; chịu lạnh dội nước đá - 9

"Bác sĩ lương thiện" Joo Won đã tham gia chiến dịch quyên góp Ice Bucket Challenge. Chia sẻ về thử thách lần này, Joo Won cho biết: "Nếu có nhiều việc làm có ý nghĩa cho các bệnh nhận teo cơ thì thật là tốt, cảm giác được tham gia với tất cả mọi người thật là vui."

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc