Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh

Ngày 01/06/2014 09:57 AM (GMT+7)

Nam diễn viên lẻ bóng đến chúc mừng sự kiện do Hồng Ánh tổ chức.

Xuất hiện trong buổi đấu giá gây quỹ hỗ trợ các đạo diễn trẻ do diễn viên Hồng Ánh tổ chức tại TP HCM đêm 31.5, Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh muốn chung tay cùng các bạn trẻ làm phim. Buổi đấu giá hỗ trợ các đạo diễn trẻ là hoạt động thường niên do nhóm chủ trương Yxine và diễn viên Hồng Ánh tiến hành, giúp các bạn trẻ mê làm phim có cơ hội nhận được kinh phí sản xuất phim ngắn. Đã có vài chục bộ phim được thực hiện nhờ những hoạt động này.

Năm nay, ngoài Trần Bảo Sơn còn có diễn viên Ngọc Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh… tham gia hỗ trợ Hồng Ánh. Đông đảo khách mời đã tới ủng hộ cho chương trình.

Tham gia đêm đấu giá, trang bộ vest lịch thiệp, Trần Bảo Sơn khá thoải mái, dường như những biến cố sau vụ ly hôn cùng Trương Ngọc Ánh không làm ảnh hưởng tới anh nhiều. Thời gian qua, Trần Bảo Sơn vẫn đi về giữa Việt Nam  và Mỹ để điều hành công việc kinh doanh siêu thị và phân phối hàng tiêu dùng. Đồng thời, anh cũng đã mời các cộng sự từ Mỹ về để phát triển công việc kinh doanh của công ty giải trí mang tên mình tại Việt Nam.

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 1
Trần Bảo Sơn xuất hiện bảnh bao để ủng hộ dự án của nữ diễn viên Hồng Ánh.

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 2

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 3
Nam diễn viên vẫn lẻ bóng đi dự tiệc sau khi chia tay Trương Ngọc Ánh.

Nam diễn viên tâm sự, anh sẽ bay ra Hà Nội vào hôm nay để chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên của bộ phim “Những người con của làng” do Nguyễn Đức Việt làm đạo diễn.

Trong tháng 6 này, Trần Bảo Sơn sẽ cùng đoàn phim “Đoạt hồn” của đạo diễn Hàm Trần tham gia chiến dịch quảng bá và phát hành phim trên toàn quốc. Trần Bảo Sơn đóng vai nam chính tên Huy, người đàn ông yêu thương con hết mực nhưng lại có một quá khứ vô cùng bí ẩn. Bộ phim hứa hẹn mang đến những câu chuyện nghẹt thở về thế giới tâm linh và sự báo oán của linh hồn.

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 4

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 5
Nụ cười luôn nở trên môi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh.

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 6

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 7
Ngọc Lan, Trần Bảo Sơn, Ninh Dương Lan Ngọc.

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 8
Diễn viên trẻ Lan Ngọc đang có sự quay lại showbiz vô cùng hoành tráng vào năm 2014 này.

Trần Bảo Sơn bảnh bao bên cạnh Hồng Ánh - 9
Nam ca sỹ, diễn viên Trương Thế Vinh.

Theo P.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Ánh