Trang Khiếu, An Đinh bị "ném đá" tại Cuộc đua kỳ thú

Ngày 07/07/2014 14:08 PM (GMT+7)

Quyết định của đôi Vàng khiến fan đội Xanh lá cảm thấy bất bình.

Chặng đua thứ ba của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 vừa khép lại tại Điện Biên tiếp tục đem đến cho khán giả hàng loạt bất ngờ với tinh thần chinh phục và bứt phá của 8 đội đua. Không chỉ là cuộc rượt đuổi ngôi thứ đầy kịch tính của các đội trong suốt chặng đua mà tấm thảm về đích đặt trên ngọn đồi A1 cũng đã chứng kiến vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bất chấp những bất đồng diễn ra trong suốt hành trình, đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai vẫn vươn lên dẫn đầu một cách đầy thuyết phục. Trong khi đó, vị trí cuối cùng lần này đã được phân định bằng một câu chuyện chưa từng có từ trước đến nay trong 3 mùa của Cuộc Đua Kỳ Thú.

Trang Khiếu, An Đinh bị quot;ném đáquot; tại Cuộc đua kỳ thú - 1

Trang Khiếu, An Đinh bị quot;ném đáquot; tại Cuộc đua kỳ thú - 2
Hoàng Nam, Lan Trinh bất cẩn nên chịu phạt 30 phút.

Đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh là đội về đích cuối cùng trong khi đội Xanh Lá đang trong thời gian chịu phạt 30 phút. Tuy nhiên, chiếc mật thư đánh rơi khiến đội Xanh Lá phải chịu phạt lại chính là mật thư mà đội Vàng đã nhặt được. Đứng trước một lựa chọn mang tính quyết định, hoặc là trả mật thư để đội Xanh Lá được dẫm thảm trước, hoặc giữ mật thư để tự cứu mình. Sau vài phút suy nghĩ, đội Vàng đã quyết định không trả mật thư và trở thành đội thứ 7 chạm chân lên thảm về đích, đồng nghĩa với việc đội Xanh lá của Miko Lan Trinh và MC Hoàng Nam phải chấp nhận là đội tiếp theo chia tay mùa đua năm nay trong tiếc nuối.

Trang Khiếu, An Đinh bị quot;ném đáquot; tại Cuộc đua kỳ thú - 3
An Đinh nhặt được mật thư đánh rơi của đội Xanh lá, nhưng cô quyết định không trả lại để cán đích trước.

Quyết định này của đội Vàng khiến các fan của đội Xanh lá phản ứng dữ dội. Vì theo họ, đôi Xanh lá luôn được đánh giá là đội rất mạnh, thường xuyên dẫn đầu trong nhiều thử thách. Cũng có ý kiến cho rằng đội Vàng chơi không đẹp khi tước quyền thi đấu của đội về ngay trước mình bằng mật thư đánh cắp.

Tuy nhiên, theo các fan hâm mộ The Amazing Race trên toàn thế giới, tình thế của đội Vàng khiến họ rơi vàng trạng thái khó xử, nhưng quyết định của An Đinh là điều dễ hiểu. Bất cứ ai rơi vào tình huống này cũng đều phải bảo vệ đội mình trước tiên. Nhà thiết kế thời trang đã tuyên bố đây là quyết định của cô, không phải của Trang Khiếu và sẵn sàng hứng chịu mọi điều tiếng có thể xảy ra.

Trang Khiếu, An Đinh bị quot;ném đáquot; tại Cuộc đua kỳ thú - 4
Đội Xanh lá buộc phải dừng cuộc đua sau chặng thứ ba.

Trang Khiếu, An Đinh bị quot;ném đáquot; tại Cuộc đua kỳ thú - 5

Trang Khiếu, An Đinh bị quot;ném đáquot; tại Cuộc đua kỳ thú - 6
Một đội ra đi và một đội tiếp tục cuộc hành trình.

Kết quả chung cuộc đội Xanh lá bị loại cũng phản ánh đúng thực tế, vì đội này đã quyết định bỏ cuộc trong thử thách "cân dê", chấp nhận phạt một tiếng. Mặc dù chịu phạt, đội chơi vẫn được trao mật thư trước đội Xanh ngọc - hai người thi đấu đến cùng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú