Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu

Ngày 09/10/2014 10:03 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ rất vui khi được gặp gỡ ngôi sao xứ Hàn Kim Junsu của nhóm nhạc JYJ đình đám.

Sau khi biểu diễn rất thành công chương trình tại Hàn Quốc kỷ niệm 22 năm quan hệ Việt - Hàn và ủng hộ nạn nhân chìm phà Seoul, Trang Pháp đã có dịp ở lại thăm quan Hàn Quốc và vào phòng thu chuẩn bị sản phẩm với ekip Hàn Quốc.

Đặc biệt trong chuyến đi, cô được những người bạn trong ekip của mình mời vào gặp Kim Junsu (JYJ) sau khi xem họ biểu diễn tại Seoul.Trang Pháp rất bất ngờ về điều này.Trang Pháp chia sẻ trên facebook của mình: "Anh ý thật dễ thương, nói tiếng anh chuẩn và so đẹp".

Được biết, sắp tới,Trang Pháp sẽ cho ra mắt MV ca khúc At The Top - nhạc phim Scandal 2 đã được rất nhiều khán giả yêu thích sau khi xem bộ phim.Được biết MV này được đầu tư kỹ càng và sẽ cho thấy hình ảnh hoàn toàn mới của Trang Pháp.

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 1

Trang Pháp sung sướng khi gặp gỡ nam ca sỹ Kim Junsu.

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 2

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 3

Nữ ca sĩ đi chơi tại công viên nơi bộ phim " Bản tình ca mùa đông " được quay. Cô rất thích thú vì bản thân cô rất thích bộ phim này.

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 4

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 5

Bạn gái nhạc sỹ Dương Khắc Linh ăn mặc cực "chất", cô khéo léo khoe đôi chân thon dài gợi cảm.

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 6

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 7

Ngoài ra, công việc chính khi ở lại Hàn Quốc là để Trang Pháp có thời gian vào phòng thu làm việc. Cô cho biết rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Hàn Quốc và cô đã hiểu thêm về âm nhạc tại đây sau nhiều lần qua lại.

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 8

Trang Pháp đang cùng êkip người Hàn Quốc chuẩn bị cho một sản phẩm mới của cô sẽ ra mắt vào năm sau. Giọng ca "Chocolate" cho biết cô chưa muốn bật mí nhiều về sản phẩm này cho tới khi gần hoàn tất.

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 9

Cô thích thú khám phá ẩm thực của Hàn Quốc.

Trang Pháp sung sướng khi được gặp Kim Junsu - 10

Sắp tới,Trang Pháp sẽ cho ra mắt MV ca khúc At The Top - nhạc phim Scandal 2 đã được rất nhiều khán giả yêu thích sau khi xem bộ phim.Được biết MV này được đầu tư kỹ càng và sẽ cho thấy hình ảnh hoàn toàn mới của Trang Pháp.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trang Pháp