''Trang phục diễn bar bình thường và đẹp''

Ngày 23/08/2013 12:30 PM (GMT+7)

“Bà mẹ nhí” lên tiếng về trang phục và màn múa cột sexy mà mọi người ví cô như Can Lộ Lộ của Việt Nam.

Tối qua (22/8), tại một quán bar ở Hà Nội, Angela Phương Trinh đã gây sốc cho toàn bộ khán giả khi ăn mặc trang phục xuyên thấu siêu gợi cảm và có màn múa cột gây sốc.

Nữ diễn viên “Biết chết liền” diện trang phục có những điểm đính ở khu vực nhạy cảm, có thể nhìn xuyên thấu nội y. Đặc biệt nhìn từ phía sau, nhiều khán giả sẽ nhầm tưởng cô mặc nội y màu nude diễn trên sân khấu.

Bên cạnh đó những động tác múa cột, uốn éo trên sân khấu khá phản cảm ở độ tuổi vẫn còn teen như Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh và bộ trang phục khiến nhiều người lầm tưởng cô đang mặc nội y

Liên lạc với Angela Phương Trinh cô cho biết: “Trinh thấy bộ thấy trang phục này rất bình thường, nó đẹp và gợi cảm. Đây là trang phục biểu diễn nên nó có phần lấp lánh, khi mình biểu diễn thì sẽ thu hút được khán giả. Hơn nữa bộ trang phục này rất kín đáo và không hở hang gì, Trinh thấy nó phù hợp thì mặc thôi”.

"Trinh thấy bộ trang phục này rất bình thường, nó đẹp và gợi cảm"

Khi được hỏi về việc nhiều người ví Angela Phương Trinh như Can Lộ Lộ của Việt Nam, người đẹp chia sẻ: “Đấy là tùy theo cách cảm nhận của mọi người, Trinh sẽ không chia sẻ những vấn đề không liên quan đến mình. Trinh không muốn mọi chuyện phức tạp hơn”.

"Bà mẹ nhí" không muốn phát biểu về những sự việc không liên quan đến mình

Còn về chuyện múa cột thì có lẽ như chuyện “thường ngày ở huyện”, đây không phải là lần đầu cô uốn éo và múa cột trong quán bar, trước đây cô cũng chia sẻ rằng: “Trinh luôn cố gắng hơn vì gia đình. Trinh nghĩ, miễn là Trinh không phạm pháp, không trái với pháp luật thì bất cứ điều gì Trinh cũng có thể làm để kiếm nhiều tiền và gia đình được hạnh phúc.”

Angela Phương Trinh có những màn múa cột rất điệu nghệ và khá phản cảm trên sân khấu

Nhiều người đang tự hỏi, với độ tuổi 18 như cô nàng thì bao giờ "ngựa chiến mới chịu dừng chân"?

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ