Trang Trần nổi đóa trên sóng truyền hình

Ngày 06/07/2014 10:54 AM (GMT+7)

Màn cãi nhau nảy lửa với Hiếu Nguyễn khiến khán giả "sốc" khi theo dõi Cuộc đua kỳ thú.

Điện Biên là vùng đất biên giới với bề dày lịch sử lâu đời, là điểm trấn thủ biên giới phía Bắc với Trung Quốc và phía Tây với Lào, Điện Biên cũng là nơi sinh sống của nhiều dân tộc: Kinh, Thái, H’Mông… với những nét đẹp kì vĩ của thiên nhiên và sự đặc sắc trong đời sống văn hóa. Vùng đất này không chỉ có tiềm năng dồi dào về du lịch mà còn chứa đựng những trang sử hào hùng của dân tộc, nơi chứng kiến chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” năm 1954. Với những ý nghĩa đặc biệt này, chặng đua dài hơi tại Điện Biên được xem là một trong những chặng đua khốc liệt và đặc sắc nhất của mùa đua năm nay.

Bất ngờ lớn nhất đối với khán giả khi theo dõi Cuộc đua kỳ thú 2014 chặng thứ 3 là màn khẩu chiến nảy lửa giữa người mẫu Trang Trần và bạn chơi Hiếu Nguyễn. Ở thử thách tự tay làm cọn nước - một hình ảnh biểu tượng của đời sống vùng cao đặc biệt là Tây Bắc - trong một lộ trình đầy khó khăn đòi hỏi cả thể lực lẫn sự khéo léo, sự kết hợp ăn ý và sự kiên nhẫn cao độ của các tay đua. Trang Trần và Hiếu Nguyễn đã xảy ra xung đột với vô số tiếng "beep" cất lên.

trang tran noi doa tren song truyen hinh - 1
Trang Trần tức giận đòi bỏ cuộc.

Cụ thể, sự chênh lệch chiều cao giữa Hiếu Nguyễn và Trang Trần khiến nữ người mẫu bị thương ở vai. Cô buột miệng... chửi bậy nhưng bạn chơi đang không hiểu ý, dẫn đến hai người cãi nhau và Trang Trần đã đòi bỏ cuộc chơi. Điều này giống hệt với mùa thi năm ngoái, đội của ca sỹ Pha Lê cũng mang màu da cam và cũng đòi bỏ cuộc ở chặng thứ ba.

trang tran noi doa tren song truyen hinh - 2
Sau đó hai người đã giải hòa.

Tuy nhiên, diễn viên Hiếu Nguyễn là người có sức chịu đựng rất giỏi, anh đã chủ động xin lỗi Trang Trần mặc dù không thể đưa ra lời giải thích vì không có cơ hội... chặng họng đồng đội. Ngay sau khi giải hòa, hai thành viên đội cam tiếp tục cuộc đua và vượt qua các thử thách khá thuận lợi.

trang tran noi doa tren song truyen hinh - 3

Một trong những thử thách quen thuộc và rất thú vị của Cuộc Đua Kỳ Thú đó là xin ở lại nhà dân, và ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, thử thách này đã mang lại không ít kịch tính khi đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh, Linh Chi đã gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí phải xin phép công an phường để được ngủ lại đêm ở nhà của trưởng thôn và câu chuyện này ghi lại sâu đậm đến nỗi đã được đội Đỏ dựng lại trong hoạt cảnh múa rối của chặng chung kết năm ngoái. Năm nay, tại Điện Biên, các đội đua cũng sẽ được trải nghiệm sâu sắc cuộc sống của những gia đình người Thái Điện Biên qua thử thách xin ngủ nhờ nhà cho mình và hai thành viên đội quay đi cùng.

trang tran noi doa tren song truyen hinh - 4
Thử thách nhảy sạp.

Mồ hôi, máu và nước mắt tiếp tục đổ xuống trong cái nắng hè gay gắt của vùng đất biên giới hào hùng lịch sử, những trải nghiệm không quên cùng tinh thần chinh phục, bứt phá của 9 đội đua tiếp tục đem đến một chặng đua hấp dẫn và đầy cống hiến. Những bất ngờ mới vẫn đang chờ đợi 8 đội đua và khán giả ở phía trước. Tập 5 với những thử thách đầu tiên của chặng đua Điện Biên sẽ lên sóng lúc 19h55 và 21h00 thứ bảy ngày 5/7 và Tập 6 với kết quả chặng đua sẽ lên sóng lúc 19h55 và 21h00 Chủ nhật ngày 6/7 trên VTV6 và SNTV.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ