Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ

Ngày 14/07/2014 08:28 AM (GMT+7)

Hoa hậu Trúc Diễm đã dẫn người yêu về ăn tối cùng bố mẹ và em gái vào dịp cuối tuần.

Cuối tuần qua, Trúc Diễm đã dẫn bạn trai về nhà bố mẹ ruột để cùng gia đình ăn tối. Bữa tối giản dị nhưng ngập tràn hạnh phúc của gia đình Hoa hậu 8X, đây cũng là lần hiếm hoi Trúc Diễm khoe bạn trai trên trang cá nhân. 

Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ - 1

Trúc Diễm cùng bạn trai (áo kẻ) về nhà bố mẹ để ăn tối, cô chia sẻ: "cả nhà tụ họp ngày chủ nhật ăn uống thật vui, lâu rồi mới về thăm ba mẹ".

Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ - 2

Đây cũng là lần hiếm hoi Trúc Diễm khoe bạn trai công khai trên trang cá nhân.

Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ - 3

Bữa cơm gia đình do mẹ Trúc Diễm và em gái Trúc Dương chuẩn bị.

Trước đó không lâu, Trúc Diễm vừa chia sẻ lên trang cá nhân bức hình cô mặc áo cưới kèm theo dòng chú thích "Đã đến lúc...". Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã vào chúc mừng Trúc Diễm, ai cũng nghĩ cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên cạnh bạn trai lâu năm của mình.

Tuy nhiên Trúc Diễm nhanh chóng phủ nhận việc kết hôn, cô cho biết bản thân chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, bức ảnh được cô chia sẻ chỉ là chụp hình thời trang cho một tạp chí. Trúc Diễm sẽ thông báo tin vui đến mọi người khi nào mọi chuyện chính thức vì cô là người sợ nói trước bước không qua. 

Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ - 4

Không ít tin đồn cho biết Trúc Diễm sẽ lên xe hoa vào năm nay nhưng cô nhanh chóng phủ nhận.

Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ - 5

Trúc Diễm và bạn trai quen nhau từ nhiều năm nay, bản thân là người kín tiếng nên Trúc Diễm cũng rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư lên truyền thông.

Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ - 6

Người yêu Trúc Diễm sở hữu ngoại hình điển trai, phong độ, anh đang là một doanh nhân trẻ làm trong lĩnh vực thời trang.

Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ - 7

Trúc Diễm dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ - 8

Anh chàng thường xuyên tháp tùng Trúc Diễm đi tham gia các sự kiện của làng giải trí, tuy nhiên bạn trai Trúc Diễm cũng luôn từ chối chụp hình chung.

Theo LC (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu