Trước khi là "soái ca", các mỹ nam Hàn là ai?

Ngày 28/05/2016 00:06 AM (GMT+7)

Khó có thể tưởng tượng những nam thần hàng đầu Kbiz cũng từng là người "vô danh".

Bạn có thể tin hoặc không nhưng hầu hết các nam diễn viên mà bạn biết đến và yêu quý cũng có những tháng ngày “không chút tiếng tăm" trước đây.

Những nam thần đại diện làn sóng Hallyu như Song Joong Ki và Lee Min Ho đều bắt đầu từ những vai diễn nhỏ, thậm chí gần như vai quần chúng. Không phải tất cả những vai diễn đó đều thành công, nếu không phải fan ruột, bạn có lẽ sẽ không thể biết đến sự tồn tại của những vai diễn “vô danh” này.

Tuy nhiên, sự kiên trì nỗ lực theo đuổi nghề của họ cuối cùng cũng được đền đáp. Sự nghiệp của họ đã có những bước tiến, những thành công, những vai diễn đột phá làm nên tên tuổi hiện tại - những diễn viên làm rạng danh nền công nghiệp điện ảnh và giải trí Hàn Quốc.

Hãy cùng điểm qua những cái tên đã xuất sắc đi từ vai phụ đến vị trí diễn viên hạng A nhé!

Song Joong Ki

Hình ảnh thuở "vô danh" của "Đại Boss" Song Joong Ki.

Trước khi tham gia Descendants of the Sun - Hậu duệ của Mặt Trời và trở nên nổi tiếng khắp Châu Á, Song Joong Ki đã từng thử sức với vai diễn nhỏ trong bộ phim Get Karl! Oh Soo-jung. Trong bộ phim này, anh chỉ lên hình trong thời gian rất ngắn với vai diễn một phóng viên trẻ. Sau đó, Song Joong Ki trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai diễn trong Sungkyunkwan Scandal. Hình tượng chàng học giả đẹp hơn hoa Goo Yong Ha của Song Joong Ki đã làm rung động trái tim bao thiếu nữ.

Park Seo Joon

Phó tổng biên tập Ji Sung Joon cũng khá chật vật trước khi nổi tiếng.

Mỹ nam Park Seo Joon đánh dấu sự bắt đầu nghiệp diễn của mình bằng sự xuất hiện trong MV I Remember của Bang Yong Guk. Sau đó, anh trở nên nổi tiếng qua một trong những vai chính trong Dream High 2. Gần đây nhất, Park Seo Joon có bước đột phá lớn với vai anh chàng tổng biên khó tính của tờ The Most trong tác phẩm She Was Pretty.

Kim Soo Hyun

"Cụ giáo" Do Min Joon từng diễn nhạc kịch trước khi trở thành sao hạng A.

Bạn có còn nhớ cụ giáo lạnh lùng mà tình cảm trong You Who Came From the Stars? Tất nhiên, câu trả lời là: Có. Đây có thể coi là vai diễn lớn nhất của Kim Soo Hyun trong sự nghiệp hơn một thập kỷ của mình. Tuy nhiên trước khi “gây thương nhớ” với vai diễn Do Min Joon, đã có một Kim Soo Hyun trong Kimchi Cheese Smile… và một vài vai diễn nhạc kịch khác.

Lee Min Ho

Nam thần số 1 Lee Min Ho cũng từng có thời "ngố tàu" như thế này.

Le Min Ho bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng một vai diễn đáng kể trong phim truyền hình Sharp. Tuy nhiên, tài năng của anh chỉ thực sự được công nhận qua vai diễn cậu thanh niên “xấu tính”, ngốc nghếch nhưng lại giàu tình cảm Goo Jun Pyo trong Boys Over Flowers. Có vẻ đây là hình mẫu của nhiều cô gái?

Park Bo Gum

Vai chính trong Reply 1988 đã mở ra "chân trời mới" cho "cún" Park Bo Gum.

Park Bo Gum bén duyên diễn xuất với phim điện ảnh và sau đó mới phát triển mảng truyền hình. Anh từng đóng vai em trai của Kim Ha Neul trong tác phẩm Blind. Bước đột phá lớn nhất của Park Bo Gum có lẽ là vai chính trong Reply 1988 - phần mới nhất trong series ăn khách của TvN. Vai diễn này đã đem về cho nam diễn viên một lượng lớn fan hâm mộ.

Ryu Joon Yeol

Nếu không tham gia Reply 1988, có lẽ sẽ không ai biết Ryu Joon Yeol lại có sức hút đến thế.

Có thể bạn đã không nhận ra Ryu Joon Yeol là ai khi anh đảm nhận vai một PD mới vào nghề trong tác phẩm Producer. Đó không phải vai diễn nhỏ nhất của anh, nhưng có rất ít người biết đến anh sau vai diễn này. Chỉ đến khi đảm nhận vai diễn Kim Jung Hwan trong Reply 1988, anh mới thực sự thu hút sự chú ý. Người xem thực sự không thể rời mắt khỏi nhưng nét cuốn hút đối lập của chàng trai này!

 Seo Kang Jun

Mỹ nam Seo Kang Joon trước khi nổi tiếng chỉ tham gia những vai diễn rất nhỏ.

Seo Kang Jun chỉ đảm nhận vai cameo trong bộ phim truyền hình To The Beautiful You trước khi thực sự có một vai chính. Sự nổi tiếng của anh chỉ thực sự bắt đầu thông qua vai diễn nội tâm Beak In Ho trong Cheese In the Trap và vai Gook Seung Hyun trong Cunning Single Lady.

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk không được chú ý trong những bộ phim trước "I hear your voice".

Trước khi được biết đến qua các vai diễn trong Secret Garden, I Hear Your VoicePinochio, bạn có thể đã từng bắt gặp Lee Jong Suk trong Prosecutor Princess mà không biết. Trong tác phẩm cộng tác với Park Shi Hoo và Kim Seo Yeon, Jong Suk chỉ đảm nhận vai diễn một nhân viên tại văn phòng công tố. Tuy nhiên, sau đó sự nghiệp của anh không ngừng thăng tiến!

Theo Nguyên Nguyên/ Allkpop (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ