Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái ngộ

Ngày 07/07/2014 11:35 AM (GMT+7)

Trương Bá Chi đưa hai con trai trở về Hồng Kông đoàn tụ cùng Tạ Đình Phong.

Dù chia tay, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong luôn luôn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông dù ở bất cứ đâu. Mong muốn hai cậu con trai được bình yên khôn lớn, năm ngoái, Trương Bá Chi đã chuyển sang Singapore định cư. Sau rất nhiều những tin đồn, ngày 29/5 phóng viên bắt gặp hình ảnh Trương Bá Chi đưa hai con tới gặp Tạ Đình Phong và bà Deborah nhân dịp nghỉ hè. Tạ Đình Phong đã rơi nước mắt khi nhìn thấy Lucas và Quintus.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái ngộ - 1

Lucas và Quintus lên xe của Tạ Đình Phong.

Theo nhiều nguồn tin, Trương Bá Chi cùng Lucas và Quintus bí mật ở lại đây khoảng hai tháng. Mới đây, cánh paparazzi chụp được hình ảnh Tạ Đình Phong lái xe đón hai con trai. Tình cảm của Tạ Đình Phong và hai con rất tốt đẹp. Mặc dù chuyển đến Singapore vào năm ngoái nhưng Trương Bá Chi vẫn sắp xếp cho các con gọi điện thoại cho bố mỗi ngày. Nữ diễn viên luôn tạo cơ hội cho ba bố con bồi dưỡng tình cảm. Đặc biệt, bà Deborah, mẹ của Tạ Đình Phong vì lâu ngày không gặp cháu nên đã mua cho bọn trẻ khá nhiều đồ chơi.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái ngộ - 2

Anh em Lucas vui vẻ chơi trò chơi.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái ngộ - 3

Hai cậu bé đùa nghịch bên nhau.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái ngộ - 4

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái ngộ - 5

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái ngộ - 6

Mẹ con Trương Bá Chi vui vẻ đi mua sắm.

Sau ly hôn, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong liên tục gặp phải những tin đồn không hay. Trương Bá Chi bị chỉ trích khi chuyển con sang Singapore sinh sống và tin đồn đòi tăng tiền cấp dưỡng cho con. Tạ Đình Phong thì vẫn một mực bênh vực vợ cũ. Nhưng, anh cũng gặp phải không ít scandal tình ái đặc biệt là tin đồn với nữ diễn viên Châu Tấn. Tuy nhiên, đại diện của anh và Châu Tấn đã lên tiếng phủ nhận tin đồn vô cớ này.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi