Trường Giang bị chê làm MC vô duyên, phá người chơi: Phản ứng bất ngờ

Ngày 02/07/2019 15:30 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày giữ im lặng, ông xã Nhã Phương đã lên tiếng khi bị khán giả chê kém duyên, đòi thay MC trong các gameshow truyền hình.

Thời gian gần đây, Trường Giang liên tục trở thành cái tên gây tranh cãi khi xuất hiện nhiều trên truyền hình với vai trò MC. Ngoài việc mang đến tiếng cười dành cho người xem, cách dẫn dắt của Mười Khó khiến không ít khán giả khó chịu và cho rằng anh vô duyên, nhiều lần mang chuyện đời tư của các khách mời ra mua vui.

Ngoài ra, ông xã Nhã Phương còn bị tố thiên vị, quấy rối người chơi và cung cấp nhiều thông tin sai kiến thức cơ bản trong chương trình “Nhanh như chớp”. Không ít khán giả đã lên tiếng phản đối, thậm chí yêu cầu nhà sản xuất thay đổi MC nghiêm túc và phù hợp hơn.

Trường Giang bị chê làm MC vô duyên, phá người chơi: Phản ứng bất ngờ - 1

Dù đắt show làm MC truyền hình, Trường Giang vẫn bị khán giả chỉ trích, chê bai dẫn chương trình kém duyên.

Chưa hết, khi thay thế Trấn Thành để trở thành MC “Người bí ẩn”, Trường Giang cũng nhiều lần bị người xem mang ra so sánh với bạn đồng nghiệp thân thiết. Nhiều khán giả cho rằng Mười Khó dẫn “kém duyên”, chưa đủ chiều sâu và cuốn hút như ông xã của Hari Won.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, mới đây, Trường Giang đã lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân. Nam dành hài bày tỏ: “Trường Giang xin ghi nhận mọi lời khen chê của khán giả, của các anh chị em phóng viên để sửa đổi. Với mong muốn duy nhất là làm tốt tất cả các chương trình mà mình tham gia với tinh thần phục vụ, cống hiến cho khán giả. Trân trọng!”

Trường Giang bị chê làm MC vô duyên, phá người chơi: Phản ứng bất ngờ - 3

Ông xã Nhã Phương cho biết sẽ ghi nhận mọi lời khen chê đến từ dư luận để sửa đổi và làm tốt hơn trong tương lai.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng chia sẻ của Trường Giang đã thu hút hơn 7.000 lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận đến từ khán giả. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên ông xã Nhã Phương và mong anh mạnh mẽ vượt qua “bão” dữ luận.

“Mỗi MC đều có lối dẫn chương trình riêng, Trường Giang cũng vậy. Nhiều người chê bai anh ấy chặt chém khách mời, nhưng lối chặt chém hài hước đó lại là điều tôi thích nhất ở Trường Giang. Nói chung 9 người 10 ý, trên đời này không có ai là hoàn hảo và cũng chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người”, khán giả có tên Ly Nguyen nhận xét.

“Hãy cứ là Trường Giang chân chất, quen thuộc mà khán giả đã biết. Chỉ cần làm đúng và biết tiết chế, thay đổi những cái chưa tốt, Giang không cần để ý đến những lời chửi bới, cay nghiệt bên ngoài làm gì”, khán giả có tên Moon Le gửi lời động viên.

Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi Nhanh như chớp thua oan ức
Trường Giang gây tranh cãi với những trò chọc phá, câu giờ, khiến người chơi phân tâm trong chương trình "Nhanh như chớp".

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình