Trương Ngọc Ánh - Bảo Sơn đồng thuận ly hôn

Ngày 17/04/2014 11:42 AM (GMT+7)

Phụ trách truyền thông của vợ chồng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn đã khẳng định thông tin này.

Sau thông tin ly dị của cặp vợ chồng nổi tiếng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn được đăng tải trên một trang mạng sáng nay, người đại diện truyền thông của vợ chồng diễn viên chính thức thừa nhận với báo giới: Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn đã đồng thuận ly hôn vì lý do không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Được biết hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ hôm 8/4.

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2005 và sinh con gái Bảo Tiên năm 2008. Tuy kết hôn, nhưng cả hai đều có sự nghiệp kinh doanh riêng và đều thành công trong sự nghiệp diễn xuất.

Mối quan hệ của  vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn có dấu hiệu rạn nứt đi khi mới đây, cả hai đều quá bận rộn cho công việc phim ảnh. Trần Bảo Sơn vào phim “Đập cánh giữa không trung”, “Đoạt hồn”, còn Trương Ngọc Ánh cũng tất bật với bộ phim “Hương ga”. Song song đó cả hai vẫn phải điều hành những dự án kinh doanh của mình ở Việt Nam và Mỹ.

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2005 và sinh con gái Bảo Tiên năm 2008

Tất cả người thân của cặp vợ chồng này đều khẳng định, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã. Ngay trong những ngày gần đây, cả hai vẫn cùng nhau đưa đón con gái Bảo Tiên đi học và đi ăn tối. Trần Bảo Sơn vẫn ân cần chăm sóc vợ và Trương Ngọc Ánh vẫn dành những lời lễ phép và chân thành để nói về chồng mình.

Người quản lý truyền thông của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cho biết: “Lý do hai nghệ sỹ không tiếp tục chung sống là do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người có những hoài bão trong nghề nghiệp và cuộc sống, chính điều đó kéo họ xa nhau. Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh thống nhất vẫn tiếp tục cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên. Mỗi người đều có công việc riêng và cả hai đều rất bận rộn cho những dự án của mình.

Cả hai chính thức thừa nhận ly hôn

Trương Ngọc Ánh có chia sẻ riêng với tôi rằng, dù sẽ không còn là vợ chồng nhưng chị vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là một người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như Trần Bảo Sơn. Còn Trần Bảo Sơn cũng nói, anh luôn mong Trương Ngọc Ánh có được thành công nhiều hơn trong sự nghiệp và tin rằng chị sẽ có được hạnh phúc trong tương lai. Tuy nhiên hai nghệ sỹ không muốn chuyện riêng tư của mình ảnh hưởng tới công chúng. Họ muốn được yên lặng để làm việc và cống hiến, nên sẽ không chia sẻ chuyện riêng tư, làm phiền lòng khán giả của mình”.

Hiện tại Trần Bảo Sơn đang tất bật cho các dự án mới của Soho New York Trading và TBS Entertainment. Còn Trương Ngọc Ánh cũng đang trên trường quay của “Project Runway”, sau đó chị sẽ đi quay quảng cáo tại nước ngoài.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh