Trương Quỳnh Anh ngày càng hoang dại và bốc lửa

Ngày 25/02/2014 08:46 AM (GMT+7)

"Bà mẹ một con" đang hướng đến hình ảnh sexy và quyến rũ trong thời gian tới.

Sau khi ổn định chuyện gia đình, Trương Quỳnh Anh đã có những hoạt động tất bật hơn trong showbiz với vai trò ca sỹ. Hình ảnh gợi cảm vốn vẫn theo đuổi "bà mẹ một con" bấy lâu nay tuy nhiên năm 2014 này, bà xã Tim đang muốn có một cuộc "đại cách mạng" về hình ảnh trong âm nhạc.

Trương Quỳnh Anh ngày càng bốc lửa và hoang dại hơn, cô thực hiện khá nhiều bộ hình ấn tượng và không ngại ngần khoe thân trước ống kính.

Sự trở lại của Trương Quỳnh Anh được sự hậu thuẫn của ông xã là ca sĩ Tim, anh hiện đang gây được ấn tượng mạnh trong Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014. Từ trước đến nay cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều rất ít xuất hiện trong những sản phẩm âm nhạc của nhau.

Nhưng với sản phẩm âm nhạc mới nhất "Hãy bước qua nhau" Tim đã đồng ý xuất hiện bên cạnh vợ mình để cho MV thêm phần sinh động. Thêm nữa, người bạn mà Trương Quỳnh Anh rất quý mến là Harry Lu dù bận rất nhiều việc cho lịch quay phim cũng nhiệt tình tham gia ủng hộ cô với vai trò diễn xuất người yêu mới của Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh quyết định một cuộc "đại cách mạng" về mặt hình ảnh.

"Bà mẹ một con" không ngần ngại phô diễn đường cong trước ống kính.

Giọng ca "Hãy bước qua nhau" ngày càng bốc lửa và hoang dại hơn.

Sự trở lại của Trương Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ ông xã là Tim.

Năm 2014 sẽ là năm bùng nổ của Trương Quỳnh Anh, cô cũng dự định sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế nhưng chưa vội tiết lộ.

Khán giả đang chờ đợi sự "lột xác" mới của Trương Quỳnh Anh.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh