Từ Hy Viên khoe tên thật của con gái

Ngày 08/05/2014 09:56 AM (GMT+7)

Cái tên Cát Tường được thông báo trước đây là sai sự thật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Từ Hy Viên lại tiếp tục chia sẻ những bức hình đáng yêu bên cô con gái nhỏ. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng cũng chính thức công khai tên thật của con gái - Uông Hy Nguyệt, có nghĩa là "viên ngọc mơ ước". Hiện tại, em bé đã được 2 tuần tuổi và rất kháu khỉnh đáng yêu.

Từ Hy Viên khoe tên thật của con gái - 1
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi quyết định đặt tên con là Uông Hy Nguyệt.

Cách đây không lâu, một số nguồn tin cho biết, mẹ của Từ Hy Viên đã quyết định đặt tên cho cháu gái mình là Cách Cách Cát Tường. Tuy nhiên, mới đây Uông Tiểu Phi đã phủ nhận thông tin trên và bộc lộ sự bức xúc: "Ai đã quyết định cái tên đó! Ai là Cách Cách Cát Tường? Tôi rất cảm ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm và sự quan tâm cho con gái tôi nhưng chuyện tên của em bé sẽ được tiết lộ khi được đặt tên chính thức".

Từ Hy Viên khoe tên thật của con gái - 2
Từ Hy Viên thường xuyên khoe hình ảnh con gái trên trang cá nhân.

Từ Hy Viên khoe tên thật của con gái - 3
Bà Trương Lan, mẹ chồng Từ Hy Viên bên bố mẹ đẻ của cô.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên hiện đang rất hạnh phúc với tình yêu hiện tại bên cô con gái nhỏ. Đây là con gái đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng sau 4 năm kết hôn. Trước đó, từng có thông tin cho rằng gia đình nhà họ Uông ép con dâu phải sinh con trai nhưng Uông Tiểu Phi đã lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết đối với mình có con gái thậm chí còn tuyệt vời hơn con trai.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi