Tú Vi tình tứ "khóa môi" bạn trai

Ngày 21/02/2014 11:03 AM (GMT+7)

Sau khi công khai bạn trai, Tú Vi không ngại ngần trao cho Văn Anh nụ hôn thắm thiết.

Sau khi công khai bạn trai mới, Tú Vi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, ai cũng khen cả hai rất xứng đôi. Được biết, Tú Vi bén duyên với Văn Anh là từ khi cả hai cùng tham gia bộ phim Bếp hát. Trong lần gặp đầu tiên, cô khá ấn tượng về bạn diễn, vì anh rất hài hước và hòa đồng. Trong các cuộc nói chuyện, anh ít nói, chỉ trầm tư nhưng khi quen thân, anh nói khá nhiều, và rất biết pha trò.

Chính sự an toàn từ chàng diễn viên "Phía trước là bầu trời" đã chữa lành vết thương đổ vỡ của Tú Vi và khiến trái tim cô một lần nữa mở cửa.

Nhiều ý kiến cho rằng Tú Vi và Văn Anh đang mượn chuyện tình cảm để PR, đáp lại luồng dư luận đó, Tú Vi bình thản: "Tôi nghĩ chuyện vui nên chia sẻ chứ không phải để PR. Nhưng đôi khi công khai tình cảm cũng không hẳn là tốt. Nhiều người trong showbiz khuyên tôi không nên nói nhiều về chuyện riêng tư, tình cảm dễ trục trặc. Tôi cũng đang lo lắng nghĩ đến tình huống này".

Hiện tại, Tú Vi và Văn Anh đang lên kế hoạch cho mối quan hệ lâu dài, cả hai đều đang cố gắng hết sức để có một tương lai ổn định. Mới đây, cả hai vừa thực hiện một bộ ảnh dễ thương, đáng yêu với bối cảnh là một căn nhà trống, ở đây, cả hai cùng bên nhau dùng bữa sáng, vui đùa hạnh phúc và thậm chí còn trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy.

Tú Vi tình tứ quot;khóa môiquot; bạn trai - 2

Tú Vi và Văn Anh trao cho nhau những nụ hôn tình cảm.

Cả hai đang cùng nhau mơ ước có một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Tú Vi và Văn Anh còn đồng điệu trong âm nhạc, sắp tới, cả hai sẽ kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc.

Cả hai dự tính sẽ kết hôn sau 2 năm nữa.

Tình yêu dễ thương, trong sáng của Tú Vi và Văn Anh thể hiện rõ nét qua bộ ảnh dưới sự hỗ trợ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm và chuyên gia trang điểm Bi Tô.

Chính tình yêu chân thật từ Văn Anh đã khiến cho Tú Vi thêm niềm tin sau đổ vỡ từ mối tình trước đây.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Nâu JP (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu