Tuấn Hưng khoe "tóc vàng hoe" trong album mới

Ngày 29/01/2013 16:46 PM (GMT+7)

Ngày 2/2 tới đây, album "Ảo giác" của Tuấn Hưng sẽ có mặt trên kệ đĩa.

Nối tiếp thành công của album vol 10 với hàng loạt các ca khúc đã trở thành hit của như "In the club", "Sẽ không còn nữa"...Vào ngày 2/2 tới đây, Tuấn Hưng sẽ tiếp tục cho ra mắt album vol 11 "Ảo giác".

Tạo hình mới với mái tóc vàng hoe, Tuấn Hưng đã khiến nhiều người bất ngờ. Tuấn Hưng cho biết "Suốt bao năm làm nghệ thuật, chưa bao giờ có một tấm ảnh nào của Hưng được đưa lên trang facebook cá nhân mà bị chê tơi bời như ảnh có mái tóc này. Dù có một số người thấy...thích thú nhưng hầu hết là "ăn đá" mặc cho mình đã hết lòng giải thích đây chỉ là mái tóc tạm thời phục vụ cho công việc thôi. Vì thế, ngay khi thực hiện xong MV "Ảo giác", Hưng đã ngay lập tức đã nhuộm lại và phải đến lần thứ 3 nhuộm nhuộm cắt cắt mái tóc mới có thể trở lại bình thường."

Tuy nhiên, vẫn mong muốn có điều mới mẻ, ấn tượng khác với những hình ảnh thường thấy nên Tuấn Hưng và ekip đã quyết định giữ nguyên hình ảnh  này làm bìa trong và bìa ngoài cho album.

Vẫn tiếp tục cộng tác với các tên tuổi như Khắc Việt, Quang Mẫn, Nguyễn Hồng Thuận... Đặc biệt, trong album này, Tuấn Hưng sẽ cùng song ca với Khắc Việt ca khúc "Sao không cho nhau".

Bài hát được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của Tuấn Hưng.

Hai MV trong album được Tuấn Hưng dàn dựng công phu với sự diễn xuất của diễn viên - ca sĩ Ngân Khánh và hot girl Mi Trần.

Sau album voll 11, Tuấn Hưng sẽ ăn Tết với gia đình tại Hà Nội, sau đó, anh cùng ekip sẽ cho ra mắt một bộ phim ngắn.

Bìa album "Ảo giác" của Tuấn Hưng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay