Tuấn Hưng "lộ" kế hoạch cưới vợ năm Giáp Ngọ?

Ngày 31/01/2014 11:09 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng chia sẻ đầy tự hào: "Cô ấy chuẩn bị là vợ tôi.”

Ca sỹ Tuấn Hưng “lộ” kế hoạch kết hôn năm Giáp Ngọ, Đàm Vĩnh Hưng lì xì con trai nuôi ngay thời khắc giao thừa, nghệ sỹ Xuân Hinh, diễn viên Lê Phương, vợ chồng Thu Minh, Midu… gửi lời chúc mừng năm mới đến fan hâm mộ, Á hậu Hoàng My lại có thêm 1 cái Tết xa nhà…

Còn rất nhiều hình ảnh và lời chúc tốt đẹp của sao Việt dành tặng các fan hâm mộ của mình, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Tuấn Hưng “lộ” ý định kết hôn năm Giáp Ngọ: “Và ... Đây. Thưa quý vị. Cô ấy chuẩn bị là vợ tôi.”


Đàm Vĩnh Hưng lì xì cho con trai ngay thời khắc giao thừa


Nghệ sỹ Xuân Hinh: “Năm mới chúc tất cả những khán giả thân yêu của tôi ăn Tết đầm ấm,vui vẻ,sức khoẻ và hạnh phúc”


Hoàng My gửi những lời tâm sự da diết đến mẹ: “Mẹ ơi cành mai vàng đã hé nụ chưa? Năm nay bánh tét nhà mình có xào nếp với dừa không? Lại một năm nữa con đón Tết tha phương... Nhớ lắm...Xuân này con vắng nhà...”


Diễn viên Lê Phương: “Giao Thừa! Hạnh phúc..chỉ đơn giản là tựa vào bờ vai chồng, là thong dong ăn bánh tét.”


“Nhân dịp Xuân mới, Tú Anh xin chúc tất cả mọi người một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cả nhà một năm mới an khang, thịnh vượng”


Bốn bố con Bằng Kiều: “Trước thềm năm mới, bố con cháu xin kính chúc ông bà, cô chú, các bác, các anh các chị và bạn bè, khán giả ở khắp nơi sang năm mới dồi dào sức khoẻ, luôn an bình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc...”


Midu gửi lời chúc yêu thương đến khán giả trong thời khắc giao thừa: “Trong khoảnh khắc này , hãy bỏ qua những muộn phiền của năm cũ để cùng đến với một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và hạnh phúc . Xin chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ và sung túc cả năm”


Vợ chồng ca sỹ Thu Minh: “Mừng Xuân Giáp Ngọ! Gia Đình chúng mình thương chúc mọi nhà sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý, bình an và hạnh phúc nhé”


Gia đình Thúy Hạnh “Năm hết Tết đến. Đón Ngựa tiễn Rắn. Chúc mọi nhà no đủ. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!”

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt