Tùng Dương gây xúc động với "Nơi đảo xa"

Ngày 09/06/2014 09:01 AM (GMT+7)

Tùng Dương, Trọng Tấn đã mang lại những cảm xúc hết sức đặc biệt cho liveshow mới.

Tối ngày 8/9 liveshow “Tùng Dương hát tình ca” đã diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội. Với một không gian âm nhạc lãng mạn đẹp như Hà Nội, Tùng Dương thả hồn cùng những bản pop ballad và nhạc xưa nhẹ nhàng, tinh tế trái ngược với sự gai góc, cá tính mà khán giả vẫn thường thấy ở nam ca sĩ “quái” như Tùng Dương. Nét đặc biệt của chương trình lần này là ý tưởng sáng tạo sắp đặt sân khấu và bố trí ánh sáng và âm thanh hết sức cầu kỳ, đầu tư và sáng tạo, nên đã mang đến cho người nghe nhạc một bữa tiệc âm nhạc hết sức đúng nghĩa. Với giọng hát đã đạt tới độ chín muồi cả kỹ thuật và cảm xúc cùng khả năng thể hiện vô cùng phong phú, Tùng Dương đã mang tới cho liveshow lần này những bài tình ca kinh điển một phong vị đặc biệt, rất khác lạ nhưng vẫn giữ được tinh thần của những bài hát đã gắn bó với nhiều thế hệ người Việt.

Điều đặc biệt trong liveshow “Tùng Dương hát tình ca” sự kết hợp của Tùng Dương và Trọng Tấn thể hiện ca khúc "Nơi đảo xa" đã mang lại cho cả chương trình một cảm xúc hết sức đặc biệt. Khi Tùng Dương và Trọng Tấn cất cao bài hát "Nơi đảo xa", cả khán phòng rộn ràng những tiếng pháo tay không hề ngớt và sau đó là hàng nghìn giọng hát cùng hòa theo ca khúc này cùng với Tùng Dương. Sau khi kết thúc màn song ca cùng Trọng Tấn, rất nhiều người đã hét to mong muốn Tùng Dương thể hiện lại một mình ca khúc này lần nữa.

Tùng Dương chia sẻ: "Trong không khí cả dân tộc đang hướng về Biển Đông, đồng lòng phản đối hành động ngang ngược của Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trên Biển Đông, Tùng Dương hy vọng tiết mục này sẽ góp phần khơi dậy trong khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước và ý thức giữ gìn, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc".

Phần song ca cùng khách mời ca sĩ Mỹ Linh – diva nhạc Việt  dường như lại thiếu sự ăn ý nối kết của hai giọng ca. Không thể phủ nhận, cả Tùng Dương hay diva nhạc nhẹ đều sở hữu chất giọng đẹp, nhưng khi kết hợp trong ca khúc Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến lại chưa mang tới nhiều cảm xúc, khiến nhiều khán giả thất vọng trong phần trình diễn này.

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 1

Liveshow “Tùng Dương hát tình ca” đã được diễn ra vào tối ngày 8/6 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội.

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 2

 Nét đặc biệt của chương trình lần này là ý tưởng sáng tạo sắp đặt sân khấu và bố trí ánh sáng và âm thanh hết sức cầu kỳ, đầu tư và sáng tạo, nên đã mang đến cho người nghe một bữa tiệc âm nhạc hết sức đúng nghĩa.

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 3

Tùng Dương đã mang đến liveshow lần này những bản tình ca kinh điển một phong vị đặc biệt, rất khác lạ nhưng vẫn giữ được tinh thần của những bài hát đã gắn bó với nhiều thế hệ người Việt.

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 4

Rất nhiều ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước lần lượt được Tùng Dương thể hiện trong liveshow lần này của mình.

Phần song ca Nơi đảo xa của Tùng Dương và Trọng Tấn:

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 5

Màn song ca của Tùng Dương và khách mời ca sĩ Trọng Tấn với ca khúc " Nơi đảo xa" đây là một trong những tiết mục được khán giả mong chờ nhất đêm nay.

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 6

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 7

Sự kết hợp giữa Tùng Dương và Trọng Tấn qua ca khúc "Nơi đảo xa" đã mang lại cho hơn 1 nghìn khán giả những cảm xúc hết sức đặc biệt.

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 8

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 9

Trước sự cổ vũ nhiệt thành, Tùng Dương say mê đưa khán giả trải qua đầy đủ các cung bậc yêu thương.

Phần song ca Chị tôi của Tùng Dương và Mỹ Linh:

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 10

Mỹ Linh và Tùng Dương chưa thực sự  kết hợp ăn ý trên sân khấu.

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 11

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 12

Màn song ca "Chị tôi" không đem lại những gì mà khán giả mong chờ. 

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 13

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 14

Tùng Dương với bộ trang phục hết sức ấn tượng làm sống lại cảm xúc ca khúc "Độc đạo" một lần nữa trên sân khấu.

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 15

Phần kết hợp của Tùng Dương và hai vị khách mời Mỹ Linh và Trọng Tấn qua ca khúc  " Ôi quê tôi".

Tùng Dương gây xúc động với quot;Nơi đảo xaquot; - 16

Đêm nhạc kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng Tùng Dương hát không biết mệt mỏi và không một ai về sớm, họ muốn Tùng Dương hát tiếp để cùng thưởng thức.

Phần trình diễn ca khúc Xin cho tôi:

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tùng Dương