Tùng Dương sẽ rước nàng về dinh vào năm nay?

Ngày 29/01/2014 10:53 AM (GMT+7)

Tùng Dương bật mí anh sẽ "rước nàng về rinh"- "tất nhiên là nếu đối tác không đổi ý".

Là giọng ca nam nổi bật của Việt Nam, với những sáng tạo không ngừng nghỉ trong năm 2013, Tùng Dương đã để lại nhiều dấu ấn với album và liveshow riêng mang tên Độc đạo. Cả hai sản phẩm đưa Tùng Dương lên một nấc thang mới của nghề nghiệp, độ chín và sự sâu sắc. Nhiều người nói, Tùng Dương sẽ còn độc tôn dài lâu trên con đường anh đang chọn. Bởi lẽ, chưa thấy gương mặt nào kế cận trong thời gian tới.

Tùng Dương sẽ rước nàng về dinh vào năm nay? - 1

Chuyện đời, chuyện nghề trong suốt 10 năm qua sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn sẽ được Tùng Dương trò chuyện trong một chương trình Tết mới đây. Tùng Dương đã có màn thể hiện sự đa dạng trong giọng hát của mình cùng hàng loạt các bài hát, từ Mùa xuân nho nhỏ, Chiếc khăn piêu, Nơi đảo xa, Thể đơn bào, Độc đạo, Bài ca trên núi… Hàng loạt những bài hát là hit của Tùng Dương. Với những ca khúc này, Tùng Dương chia sẻ, anh muốn dành tặng nó cho khán giả như một sự tri ân trong năm mới, vì sự ủng hộ nhiệt thành. 

Tùng Dương hát "Mùa xuân nho nhỏ" của Trần Hoàn để nhớ về ông trẻ, nhờ sự thách thức của ông mà Dương đã rất cố gắng để chứng minh sẽ trở thành một ca sĩ, hát thật tốt. Giọng ca Chiếc khăn piêu bùi ngùi nhớ lại, hồi nhỏ, Dương rất bé nên ông Trần Hoàn dù khen có giọng nhưng bảo không nên đi theo nghiệp hát vì sợ cậu cháu không đủ sức khoẻ. Nhân dịp năm mới, Tùng Dương cũng chia sẻ nhiều điều thú vị. Anh bảo, mặc dù sinh tuổi Hợi nhưng số anh vất vả, phải làm việc quần quật quanh năm, luôn cầu toàn cho mọi thứ. Anh yêu nhiều và cũng may là tình yêu ấy được đáp lại cũng bằng sự chân thành của nhiều người. Tất nhiên, họ là fan của anh. Vào năm 2014, Tùng Dương sẽ có nhiều thăng hoa hơn. Anh mang sao Thái Dương, rất tốt theo quan niệm truyền thống. Vì thế, cũng có thể có tin vui vào năm tới. 

Tùng Dương sẽ rước nàng về dinh vào năm nay? - 2

Chuyện tình yêu của Dương và bạn gái có thể sẽ là một happy ending vào năm Ngọ. “Tuy nhiên, chuyện này còn phụ thuộc vào đối phương, không biết mình muốn mà họ có muốn không. Ở tuổi 40 thì cũng nên nghĩ đến chuyện lập gia đình” – Tùng Dương chia sẻ. Tùng Dương bảo, cha mẹ sinh anh, cho anh sự nhạy cảm của một nghệ sỹ. Những năm tháng bố mẹ sống ở Nga, anh đã lớn lên trong môi trường của một nền tảng giáo dục tốt với những cô chú, bác đều làm trong ngành giáo dục. Môi trường ấy tạo nên cho Dương sự tự tin và tinh thần tự chủ, độc lập nhiều hơn. Sau này, nó giúp Tùng Dương có thêm những quyết định chín chắn và táo bạo trong công việc. Nhờ bố mẹ sinh sống bên Nga nêm tình yêu của anh dành cho đất nước này cũng rất nhiều.

Nói về sự nhảy cảm, giọng ca này cho hay, chỉ cần cầm tác phẩm, đọc văn bản là anh biết, tác phẩm ấy có thuộc về mình hay không? Anh có thể thành công và tạo dấu ấn cùng ca khúc hay không. Tùng Dương nói, anh thích hát những tác phẩm về thân phận con người. 

Tùng Dương sẽ rước nàng về dinh vào năm nay? - 3

Thời trang của Tùng Dương cũng là một vấn đề nhiều tranh cãi. Dương chia sẻ, anh chọn đồ diễn phải thể hiện được cá tính, xây dựng được hình ảnh, trang phục phaỉ phù hợp với thời điểm và tác phẩm. Tùng Dương không quá quan trọng chuyện mặc. Thỉnh thoảng, anh mang đồ cũ ra để phối lại. Đặc biệt, Dương chỉ đeo phụ kiện, không đeo kim cương vì không hợp mệnh. Sau khi phát hành album "Độc đạo" và nhận được nhiều sự khen ngợi của báo chí và giới chuyên môn, ra Tết, Tùng Dương sẽ mang liveshow Độc đạo xuất ngoại, đến với Nhật và Pháp. Nói về Độc đạo, Tùng Dương bảo, cùng với những thanh âm trong âm nhạc dân tộc, hoà quyện với những chắt lọc ý nghĩa từ âm nhạc thế giới như một căn cước để đi xa là muốn quay về, với bản ngã dân tộc. Sự cộng tác với Nguyên Lê là một may mắn. Tùng Dương đặc biệt dành sự yêu mến, kính trọng cho nghệ sỹ Pháp gốc Việt này.

Theo T.H (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt