Ứng viên Đại sứ du lịch lên tiếng vụ quỵt nợ

Ngày 05/04/2013 13:39 PM (GMT+7)

Cô cho rằng bài báo đã “kết tội” cô khi chưa tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện.

Cuối tháng 3 vừa qua, thông tin Á hậu Châu Mộng Như (hiện là ứng viên sáng giá của Đại sứ du lịch Việt Nam 2013) bị tố quỵt nợ. Theo lời của Châu Mộng Như, cô cho biết mình không nợ tiền của ông Lê Hùng Phương. Sự việc chỉ là do tranh chấp của ông Lê Hồng Phương với công ty Nam Châu, hiện đang được tòa án nhân dân quận 3 thu lý, đến nay vẫn chưa có kết luận nào từ tòa.

Sự việc diễn ra vào ngày 1.4, nhiều trang báo mạng cũng như trang tin điện tử đăng tải thông tin Ứng viên đại sứ du lịch bị tố quỵt nợ sau khi nhận được đơn tố cáo của ông Lê Hùng Phương. Theo lời vị đạo diễn này thì Châu Mộng Như - ứng viên đại sứ du lịch nhiệm kì 2013 -2014 đang nợ tiền của ông và không chịu trả.

Á hậu Châu Á tại Mỹ 2012 Châu Mộng Như

Tuy nhiên tại thời điểm đó, chúng tôi liên lạc với Châu Mộng Như thì cô chỉ im lặng, và cô cho rằng bài báo đã “kết tội” cô khi chưa tìm hiểu chuyện khiến cô phải lên tiếng. Cô cho biết bản thân ông Lê Hùng Phương cũng đã nhiều lần nhắn tin đe dọa cô và những bằng chứng này đã được gửi cho cơ quan Công An điều tra làm rõ.

Đạo diễn Hùng Phương, người lên tiếng tố cáo Châu Mộng Như

Trước đó, liên tục trên các báo mạng đăng những thông tin có nội dung xuyên tạc như “Châu Mộng Như chưa thành đại sứ đã đe dọa Lý Nhã Kỳ”, “Châu Mộng Như giàu hơn Lý Nhã Kỳ”, “Châu Mộng Như chê Lý Nhã Kỳ khoe tiền tỷ”, “Tôi đâu nói gì đến Lý Nhã Kỳ”,…

Về điều này Châu Mộng Như khẳng định: những bài báo đó hoàn toàn bịa đặt, vì cá nhân tôi chưa bao giờ phát biểu với ai những suy nghĩ về  Lý Nhã Kỳ, cũng như không bao giờ so sánh, vì đây là điều tối kỵ. Bản thân tôi hiện đang ứng cử vào chức vụ đại sứ du lịch, tôi hiểu hơn ai hết trách nhiệm nặng nề của vai trò này và hoàn toàn thông cảm với chị Lý Nhã Kỳ. Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước là điều tôi luôn ghi nhớ.

Đây là lần phát ngôn duy nhất của cô về sự việc này

Hiện tại cô là ứng viên sáng giá cho vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam 2013 vì cô là người có tiềm lực kinh tế, mối quan hệ rộng với các chính phủ trong nước và quốc tế

Châu Mộng Như nói thêm, đây là lần phát ngôn đầu tiên của cô về việc bị tố quỵt nợ từ phía ông Lê Hùng Phương.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz