Uyên Linh sẽ "ẵm" giải HTV Award 2013?

Ngày 04/05/2013 00:33 AM (GMT+7)

Kém duyên với các giải thưởng nhưng Uyên Linh tiếp tục có tên trong đề cử HTV Award.

Là ca sỹ thường xuyên xuất hiện tại các bảng đề cử nhưng lại kém duyên với các giải thưởng, Uyên Linh một lần nữa tiếp tục bước vào "cuộc đua" Nữ ca sỹ được yêu thích nhất HTV Award 2013. Bên cạnh hai "đối thủ" rất đáng gờm là Hiền Thục và Văn Mai Hương, liệu lần này cái tên Uyên Linh có được xướng lên?


Uyên Linh là cái tên thường xuyên xuất hiện tại các giải thưởng âm nhạc.

Đáng chú ý hơn cả là việc bảng đề cử của giải thưởng truyền hình HTV Award 2013 sẽ không có những tên tuổi lớn, kể cả Mỹ Tâm - người từng 3 lần đoạt giải và mới được vinh danh tại Cống hiến 2013. Đây chính là thay đổi lớn lao của giải thưởng lần thứ 7 này. Theo đó, những tên tuổi đã từng được vinh danh từ 2 lần trở lên và những nghệ sỹ gạo cội sẽ không nằm trong danh sách đề cử.

Cũng bởi điểm mới đó, hạng mục khó đoán nhất của lễ trao giải năm nay lại chính là Nghệ sỹ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất, khi hai cái tên lão làng hiếm hoi lọt vào đề cử là NSƯT Kim Xuân và danh hài Hoài Linh được đặt cạnh diễn viên Trấn Thành. Đây đều là những gương mặt nổi cộm trên sân khấu kịch và thật khó để đưa ra dự đoán xem ai sẽ "rinh" về giải thưởng năm nay.

Cơ hội cho các nghệ sỹ trẻ rộng mở hơn tại các hạng mục còn lại. Theo đó, Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh sẽ "cạnh tranh" nhau để tìm ra chủ nhân giải thưởng Nam ca sỹ được yêu thích nhất. Nổi bật hơn so với 2 đàn anh về ngoại hình và lượng fan đông đảo, Noo Phước Thịnh có nhiều khả năng sẽ lần đầu tiên đoạt giải thưởng cao quý này.


Văn Mai Hương lần thứ 2 liên tiếp lọt vào đề cử HTV Award.

Ở hạng mục Nữ ca sỹ được yêu thích nhất, Văn Mai Hương sau một năm bị "lép vế" bên hai đàn chị là Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà, năm nay cô sẽ "chạm trán" với Hiền Thục và Uyên Linh. Hiền thục cũng có một năm hoạt động âm nhạc tích cực với nhiều bản hit và hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này. Thế nhưng Uyên Linh với việc liên tiếp lọt vào bảng đề cử của nhiều giải thưởng danh giá, cô hoàn toàn có cơ hội chinh phục HTV Award để ẵm về giải thưởng mới cho sự nghiệp của mình.


Hiền Thục đã có một năm hoạt động âm nhạc nổi bật.

Đêm trao giải HTV Award 2013 quy tụ rất nhiều tên tuổi lớn trong giới showbiz như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Minh Hằng... Nếu năm trước ý tưởng xuyên suốt đêm gala trao giải là Phản chiếu thì năm nay là Pha Lê, lấy ý tưởng từ viên pha lê trong suốt, lung linh, biểu tượng của sự thanh khiết và mỗi nghệ sĩ nhận giải là một viên pha lê đang long lanh toả sáng.

Ca khúc What a wonderful world đã được chọn là một trong những ca khúc chính của chương trình và sẽ do Hồ Trung Dũng, Mỹ Linh cùng tốp ca thiếu nhi thể hiện.

Đêm trao giải Giải thưởng truyền hình HTV Award được tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Tp HCM lúc 20h30 tối ngày 4.5.

Danh sách đề cử HTV Awards 2013

Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Noo Phước Thịnh

Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Văn Mai Hương, Hiền Thục, Uyên Linh.

Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất: NSƯT Kim Xuân, Hoài Linh, Trấn Thành.

Nam diễn viên chính được yêu thích nhất: Quý Bình, Nhan Phúc Vinh, Trí Quang.

Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất: Lê Bê La, Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan.

Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất: NSƯT Thanh Điền, Đại Nghĩa, Hùng Thuận.

Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất: Lan Phương, Hạnh Thúy, Nguyệt Ánh.

Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: NSƯT Kim Tử Long, Võ Minh Lâm, Lê Tứ.

Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: NSND Lệ Thủy, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Phượng Loan.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz