Valencia Trần bội thu giải thưởng tại Mrs Vietnam Aodai in USA 2016

Ngày 23/11/2016 18:00 PM (GMT+7)

Người đẹp Valencia Trần gây ấn tượng mạnh tại Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 khi trở thành thí sinh có nhiều giải thưởng nhất: Á hậu, Hoa hậu hình thể và Hoa hậu ứng xử.

Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 là sân chơi lần đầu tiên được tổ chức và ngay lập tức gây chú ý khi được diễn ra tại trung tâm giải trí nổi tiếng Casino Rivers, bang Chicago, Mỹ. Cuộc thi với mục đích tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ trong tà áo dài đã quy tụ dàn thí sinh người đẹp Việt từ nhiều quốc gia. Đặc biệt, vòng chung kết còn có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như MC Nguyễn Ngọc Ngạn, ca sĩ Như Loan, Mai Tiến Dũng, Lương Bằng Quang, Minh Tuyết, Bằng Kiều. Nhiều sao Việt cũng nhận lời mời dự chương trình như nghệ sĩ Chiều Xuân, Ngọc Trinh, Quách Ngọc Ngoan, Minh Trung, Nam vương thế giới Tiến Đoàn, Khắc Tiệp.

Valencia Trần bội thu giải thưởng tại Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 - 1

Valencia Trần bội thu giải thưởng tại Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 - 2

Valencia Trần nhận danh hiệu cao quý từ nghệ sĩ Chiều Xuân và Ngọc Trinh 

Valencia Trần – bà chủ của thương hiệu Thea Beauty Solutions là một trong những người đẹp nhận được lời mời tham gia cuộc thi. Dù lịch trình bận rộn và không có nhiều thời gian chuẩn bị trước cuộc thi, Valencia Trần vẫn xuất sắc giành 3 giải thưởng: Á hậu Mrs Vietnam Aodai in USA 2016, danh hiệu Hoa hậu có hình thể đẹp nhất và Hoa hậu có phần thi ứng xử xuất sắc nhất.

Valencia Trần bội thu giải thưởng tại Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 - 3

Valencia Trần khoe đường cong nuột nà, thuyết phục với danh hiệu Hoa hậu có hình thể đẹp nhất cuộc thi 

Chia sẻ về thành công này của mình, Valencia Trần cho biết: “Tôi không đặt quá nhiều mục tiêu về danh hiệu tại cuộc thi nhưng kết quả mà tôi nhận được thực sự khiến tôi mãn nguyện và tự hào. Danh hiệu Á hậu cùng với thành tích nhiều giải nhất cuộc thi đủ để tôi cảm thấy hài lòng với những nỗ lực của mình. Bên cạnh đó, hai giải thưởng về hình thể đẹp và ứng xử là minh chứng cho thông điệp của tôi đem đến: vẻ đẹp của người phụ nữ phải đến từ cả hình thức lẫn kiến thức, từ sự tự tin toát lên bởi ngôn ngữ của cơ thể lẫn lời ăn, tiếng nói.”

Valencia Trần cũng cho biết, mục tiêu của cô tại cuộc thi là truyền cảm hứng cho phụ nữ sống tự tin, trân trọng giá trị nội tâm lẫn trau dồi vẻ đẹp hình thức của mình.

Valencia Trần bội thu giải thưởng tại Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 - 4

Valencia Trần bội thu giải thưởng tại Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 - 5

Valencia Trần tự tin với vẻ đẹp cuốn hút

Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại: xinh đẹp, thông minh và thành đạt, Valencia Trần khiến nhiều người ngưỡng mộ với 4 cơ sở làm đẹp mang thương hiệu Thea Beauty Solutions tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chị cũng chia sẻ mình sẽ còn tiếp tục mở rộng thêm số lượng cơ sở trong thời gian tới để đem đến những cơ sở làm đẹp uy tín, đáng tin cậy cho mọi người.

Thành đạt trong sự nghiệp, Valencia Trần vẫn là người phụ nữ chu toàn cho gia đình và hết mình trong tình yêu. Hiện tại, cô đang hạnh phúc cùng bạn trai người nước ngoài, ông cũng là một doanh nhân thành đạt và bị thuyết phục bởi vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo của Valencia.

Valencia Trần bội thu giải thưởng tại Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 - 6

Valencia Trần hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc

(Theo Khám phá).