Valencia Trần, Lan Khuê lộng lẫy với đầm đuôi cá chấm thi người đẹp

Ngày 06/12/2016 09:00 AM (GMT+7)

Cùng đảm nhiệm vị trí giám khảo cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, Á hậu Mrs Áo dài in USA 2016 Valencia Trần có dịp hội ngộ Hoa khôi Lan Khuê. Cùng diện thiết kế dạ hội lộng lẫy với dáng váy đuôi cá, hai người đẹp đều khiến người đối diện khó rời mắt.

Valencia Trần, Lan Khuê lộng lẫy với đầm đuôi cá chấm thi người đẹp - 1

Valencia Trần, Lan Khuê lộng lẫy với đầm đuôi cá chấm thi người đẹp - 2

Valencia Trần vừa trở về từ Mỹ sau khi dành liên tiếp 3 danh hiệu Á hậu, Hoa hậu hình thể và Hoa hậu Ứng xử trong cuộc thi Mrs Vietnam Áo dài in USA 2016. Bận rộn với kế hoạch mở rộng thương hiệu làm đẹp Thea Beauty Solutions, người đẹp vẫn sắp xếp nhận lời mời đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016 cùng với Hoa khôi – Siêu mẫu Lan Khuê, tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa hậu quý bà Kim Nguyễn,..

Valencia Trần, Lan Khuê lộng lẫy với đầm đuôi cá chấm thi người đẹp - 3

Valencia Trần, Lan Khuê lộng lẫy với đầm đuôi cá chấm thi người đẹp - 4

Trong đêm chung kết diễn ra tại Bến Tre tối ngày 3/12, Valencia Trần và Lan Khuê dù không hẹn mà cùng diện những dáng váy dạ hội lộng lẫy, đính đá cầu kỳ cùng phụ kiện hàng hiệu. Nếu Hoa khôi Áo dài Lan Khuê gây ấn tượng với thân hình siêu mẫu, khoe vai trần ngọc ngà, thì Á hậu Áo dài tại Mỹ Valencia Trần cũng khéo léo khoe vai trần nuột nà cùng những đường cong cuốn hút.

Trong vai trò “cầm cương nảy mực” của cuộc thi, Valencia Trần cùng Lan Khuê đều rất hài lòng với phần thể hiện toả sáng của các người đẹp và kết quả chung cuộc với sự đăng quang của người đẹp Đoàn Thị Như Ngọc.

Valencia Trần, Lan Khuê lộng lẫy với đầm đuôi cá chấm thi người đẹp - 5

Valencia Trần, Lan Khuê lộng lẫy với đầm đuôi cá chấm thi người đẹp - 6

Với kinh nghiệm chinh chiến và gặt hái nhiều thành tích tại Mrs Vietnam Áo dài in USA 2016, đồng thời là người đồng hành, tư vấn làm đẹp cho nhiều ngôi sao, Valencia Trần chia sẻ: “Với những thí sinh Người đẹp xứ Dừa 2016, tôi không chỉ đồng hành cùng các em từ trước, trong mà còn cả sau cuộc thi, hỗ trợ để các thí sinh có được những bí quyết làm đẹp đúng cách, đồng thời là những kinh nghiệm trong sự nghiệp và cuộc sống. Tôi tin sắc đẹp là một tấm vé để đem đến cho phụ nữ cuộc sống tốt đẹp hơn. Thông qua cuộc thi này, tôi cũng như Thea Beauty Solutions mong muốn đem đến cơ hội cho những phụ nữ nói chung và những cô gái ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long có thể biết cách chăm sóc sắc đẹp bản thân, thay đổi cuộc đời của mình”.

Valencia Trần, Lan Khuê lộng lẫy với đầm đuôi cá chấm thi người đẹp - 7

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện quốc tế uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh, Thea Beauty Solutions không ngừng mở rộng quy mô, cải tiến công nghệ và hợp tác cùng các chuyên gia quốc tế để đem đến những liệu trình làm đẹp đột phá với hiệu quả cao, chất lượng vượt trội và chi phí hợp lý.

(Theo Khám phá).