Valencia Trần lên đường tham gia Mrs Vietnam Aodai tại Mỹ

Cùng với hàng loạt người đẹp Việt trên toàn thế giới, Valencia Trần sẽ chính thức lên đường đến Mỹ tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ Việt với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của tà áo dài truyền thống.

Mrs Vietnam Aodai in USA là cuộc thi do Hoa hậu Khả ái Phụ nữ người Việt Thế giới - Vivian Văn khởi xướng nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và nét duyên dáng của tà áo dài truyền thống. Vòng chung kết được tổ chức tại trung tâm giải trí nổi tiếng Casino Rivers, bang Chicago, Mỹ từ 17-19/11/2016. 

Dù là lần đầu được tổ chức nhưng cuộc thi đã gây được sự chú ý lớn tới cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Bên cạnh địa điểm tổ chức là một trong những trung tâm giải trí đình đám bật nhất nước Mỹ, dàn khách mời của Mrs Vietnam Aodai là MC Nguyễn Ngọc Ngạn, ca sĩ Như Loan, Mai Tiến Dũng, Lương Bằng Quang, Minh Tuyết, Bằng Kiều, Hoa hậu Anh Đào cũng đều là những cái tên quen thuộc. Nhiều sao Việt cũng nhận lời mời dự chương trình như Ngọc Trinh, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, ca sĩ Minh Trung, Nam vương thế giới Tiến Đoàn, ông trùm chân dài Khắc Tiệp.

valencia tran len duong tham gia mrs vietnam aodai tai my - 1

Lần đầu tổ chức, Mrs Vietnam Aodai in USA 2016 đã quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong và ngoài nước

Nhận lời mời tham dự từ Ban tổ chức, Valencia Trần chia sẻ chị đã phải khá vất vả sắp xếp lịch trình bận rộn của mình để dành thời gian cho cuộc thi. “Tôi cân nhắc khá nhiều, giữa công việc và cuộc thi vì cả hai đều cần sự chuyên tâm lớn. Tôi là người làm gì cũng với quyết tâm cao độ và đặt mục tiêu cụ thể. Ai đã từng làm việc với tôi đều hiểu. Tuy nhiên, tôi xem lần này đến Mỹ tham gia cuộc thi là một cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với nhiều người đẹp trên toàn thế giới. Tôi nghĩ đó cũng là một phần của công việc của mình – học hỏi, trau dồi và lĩnh hội cái đẹp từ nhiều người, nhiều nơi, nhiều nền văn hoá.

Tôi không đặt nặng giải thưởng đâu nhưng sẽ cố gắng hết mình, tính của tôi là vậy. Một lí do khác khiến tôi tham gia cuộc thi đến từ mục đích tôn vinh tà áo dài. Tôi tin đây là một trong những trang phục truyền thống đẹp nhất thế giới, bởi nó vừa kín đáo, vừa duyên dáng lại vô cùng quyến rũ, nữ tính. Hơn cả sự e ấp, áo dài gắn với người phụ nữ ngày nay là tuyên ngôn hiện đại về việc yêu quý cơ thể, biết chăm lo vẻ đẹp bản thân và làm đẹp cho xã hội.”

valencia tran len duong tham gia mrs vietnam aodai tai my - 2

valencia tran len duong tham gia mrs vietnam aodai tai my - 3

Valencia tự tin khoe dáng trong tà áo dài

Là chủ sở hữu một chuỗi thẩm mỹ viện đình đám tại Tp.Hồ Chí Minh với 4 cơ sở, Valencia Trần là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại: thành đạt – tự tin – độc lập và đẹp. Bà chủ Thea Beauty Solutions chia sẻ: “Tôi là người coi trọng cái đẹp, cũng không quan niệm rập khuôn kiểu cái đẹp tâm hồn mới quan trọng. Vì nhiều phụ nữ vin vào đó để cho phép mình xuề xoà, xấu xí. Tôi nghĩ cái đẹp hình thức, thẩm mỹ cũng là một tiền đề cho sự tự tin, hạnh phúc trong hôn nhân, thuận lợi cho công việc và cơ sở cho sự cống hiến với cộng đồng. Đẹp tâm hồn mà đẹp cả hình thức nữa thì càng tốt chứ sao”. Đó cũng chính là lí do chị mở ra Thea Beauty Solutions, với mục tiêu giúp cho phụ nữ đẹp hơn và quan trọng là tự tin hơn – một sự tự tin có cơ sở.

valencia tran len duong tham gia mrs vietnam aodai tai my - 4

Sau những thành công nhất định trên thương trường, Valencia đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế để tôn vinh và cổ vũ phụ nữ sống tự tin

valencia tran len duong tham gia mrs vietnam aodai tai my - 5

Valencia Trần thành công trong vai trò tư vấn làm đẹp cho nhiều ngôi sao, trong đó có Ngọc Trinh

Tham gia sân chơi Mrs Vietnam Aodai in USA, Valencia Trần mong muốn chinh phục BGK bằng vẻ đẹp của sự chín chắn, kiến thức, trải nghiệm của một người phụ nữ nhiều kinh nghiệm trên thương trường, và giàu tình yêu với cộng đồng: “Tôi muốn mọi người, đặc biệt là phụ nữ, ở bất cứ độ tuổi nào, hãy tự tin vào chính mình. Nếu bạn luôn nỗ lực và thành tâm theo đuổi những mục tiêu, giấc mơ chính đáng, thành công sẽ đến với bạn.”

Với hơn 20 năm chính chiến và gặt hái không ít thành công trên thương trường, Valencia Trần chia sẻ, đây là thời điểm chị nghĩ nhiều đến việc cho đi, nghĩ đến những cống hiến của mình cho cộng đồng. Qua cuộc thi, Valencia Trần cũng mong muốn gửi đến phụ nữ thông điệp về sự tự tin, giải phóng mình khỏi những định kiến về đức hi sinh hay giới hạn về vị thế xã hội, chị tin rằng bằng việc đẹp hơn và tự tin hơn, người phụ nữ cũng sẽ tự trao cho mình những quyền cao quý hơn và những vị trí cao hơn trong xã hội.

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác