Văn Anh và Tú Vi xác nhận đã đính hôn

Ngày 09/07/2015 14:01 PM (GMT+7)

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt đã đính hôn và sẽ tổ chức vào cuối năm 2015.

Sáng nay (9/7), Tú Vi và Văn Anh đã hồ hởi khoe với bạn bè trên trang cá nhân rằng cả hai đã đính hôn. Đông đảo bạn bè và người hâm mộ của cặp đôi đã vào chúc mừng họ. Tú Vi xác nhận thông tin cô và Văn Anh đính hôn là hoàn toàn chính xác.

Nữ diễn viên Quả tim máu từng chia sẻ giữa năm 2015 cả hai sẽ tổ chức đám cưới tuy nhiên do bận rộn với công việc cá nhân, cô và Văn Anh sẽ dời đám cưới vào cuối năm. Một người bạn thân của Tú Vi tiết lộ, đám cưới của cô sẽ không rình rang, chỉ có gia đình, người thân và bạn bè thân thiết. Cô cũng dự định rủ một vài người bạn thân để chụp ảnh cưới cùng trong vai trò phù dâu, phù rể.

Tú Vi xác nhận thông tin cô và Văn Anh đính hôn là hoàn toàn chính xác.

Tú Vi và Văn Anh công khai yêu nhau trên nhau trên truyền thông bắt đầu từ Lễ tình nhân 2014. Văn Anh cho biết, anh đã yêu Tú Vi khi cả hai cùng đóng chung phim Bếp hát. Nam diễn viên nổi tiếng với phim Phía trước là bầu trời từng tâm sự, trong thời gian quay phim chung, nếu ngày nào chỉ có một người quay thì người kia "chịu không được". Riêng Tú Vi cũng chia sẻ, cả hai đã xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Vì vậy, họ không giấu giếm mà sẵn sàng chia sẻ hình ảnh lẫn tình cảm với nhau trước công chúng.

Kể từ khi công khai cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông của khán giả. Tú Vi sinh năm 1986 còn Văn Anh sinh năm 1983, cả hai đều là những diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến. Tú Vi từng chia sẻ, mỗi ngày trôi qua cô lại càng thấy thêm yêu Văn Anh vì anh rất chu đáo, ga lăng.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ