Văn Mai Hương nhún nhảy cùng fan dưới trời mưa

Dù trời đổ mưa nhưng Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình, Băng Di, Hoàng Yến Chibi... vẫn nhiệt tình chạy xuống khán đài, hoà giọng, nhún nhảy và giao lưu cùng các khán giả trẻ.

Trong suốt hai ngày 28,29/11, ca sĩ Văn Mai Hương cùng một số ca sĩ trẻ như Trịnh Thăng Bình, Băng Di, Hoàng Yến Chibi, Hotgirl Kelly và Đăng Quang The Voice tham dự ngày hội "Perfect Smooth Skin" do trung tâm điều trị và chăm sóc da Pan Clinic Việt Nam tổ chức. Đây là chương trình mà trung tâm của Thailand này dành cho sinh viên được tổ chức tại nhà Văn hoá Thanh Niên TPHCM.

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 1

Như lời hẹn trước đó, các nghệ sĩ tham dự đều nán lại chút thời gian để chia sẻ cùng khán giả như hướng dẫn cách chăm sóc và bảo dưỡng da mặt để tránh mụn và những vi khuẩn do thời tiết và môi trường tại Việt nam.

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 2

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 3

Tại sự kiện, Văn Mai Hương cùng các nghệ sĩ tham dự đều lần lượt trình diễn những bài hit quen thuộc của mình. Dù trời đổ mưa to nhưng các ca sĩ vẫn nhiệt tình chạy xuống khán đài, hoà giọng, nhún nhảy và giao lưu cùng các khán giả trẻ.

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 4

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 5

Văn Mai Hương cũng dành thời gian trò chuyện cùng các chuyên gia và các bạn sinh viên về kiến thức chăm sóc da, ngăn ngừa mụn... Nữ ca sĩ bày tỏ: “Là con gái, tôi luôn quan tâm các vấn đề làm đẹp và càng quan trọng hơn khi mình thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Những lời khuyên chuyên môn hữu ích trong chương trình giúp tôi cũng như các bạn trẻ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc ngoại hình một cách tốt nhất”.

Văn Mai Hương còn chia sẻ thêm, việc khám da đều đặn từ chính bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ giúp bạn hiểu rõ làn da của mình.

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 6

Hoàng Yến Chibi đã có màn hát dưới cơn mưa lãng mạn khi có VJ Nam Hee che ô cho cô

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 7

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình nổi bật với tông màu nóng. Anh chia sẻ và nhấn mạnh rằng việc bảo dưỡng làn da ở nam giới cũng quan trọng không kém phái đẹp. Nam ca sĩ luôn phải make-up khi lên sân khấu, vì vậy anh luôn tẩy trang sạch sẽ ngay khi về nhà để tránh mụn. 

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 8

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 9

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 10

Điều thú vị của ngày hội “Perfect Smooth Skin” là tất cả ekip trình diễn đều diện trang phục màu hồng trẻ trung – cũng là gam màu chủ đạo của ngày hội đồng thời biết cách chăm sóc làn da khỏe và tốt hơn.

van mai huong nhun nhay cung fan duoi troi mua - 11

Sự kiện này là món quà ý nghĩa mà Pan Clinic dành cho các bạn trẻ để nâng cao ý thức chăm sóc làn da tuổi dậy thì, nhất là ở môi trường đầy vi khuẩn do khói bụi vì đô thị hoá như Việt Nam. Đây là một vấn đề không mới, nhưng vẫn ít được các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu đúng mức. 

(Theo Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Văn Mai Hương