“Vận may hoa đào”: Gái ế và hợp đồng hôn nhân

Ngày 05/05/2016 10:00 AM (GMT+7)

“Vận may hoa đào” khai thác góc nhìn hài hước về gái ế.

Trước đây, các cô gái ngấp nghé tuổi “băm” mà chưa lập gia đình thường bị cho là ế, hay bị soi mói là có vấn đề về tâm lý. Nhưng hiện nay, câu nói “cái tuổi nó đuổi xuân đi” đã không còn tạo áp lực với giới trẻ. Việc được tự do làm những điều mình thích, chú tâm phát triển sự nghiệp và tài chính đã dần trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, các cô gái lập gia đình muộn có thể chẳng bận tâm nhiều đến dư luận xã hội, nhưng lại vô cùng sợ áp lực từ ba mẹ, hoặc rất ngại gặp bà con họ hàng vì kiểu gì cũng sẽ bị soi mói. Đây là tâm lý chung của hầu hết những cô nàng tuổi “băm” vẫn đang trong tình trạng “phòng không gối chiếc”.

“van may hoa dao”: gai e va hop dong hon nhan - 1

“Vận may hoa đào” khai thác góc nhìn hài hước về “gái ế”

Bắt kịp xu hướng chung hiện nay, bộ phim “Vận may hoa đào” ra đời như nói lên nỗi lòng của các kiều nữ đang “ở không”. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày, kể từ ngày 4/5/2016 trên kênh TV STAR - SCTV11 (hệ thống truyền hình cáp SCTV, vị trí kênh: 27).

“Vận may hoa đào” xoay quanh nhân vật Chu Thanh Thanh, một cô gái đã ngoài 30 tuổi có ngoại hình xinh đẹp và đang làm việc tại một công ty nước ngoài. Tự tin ngoài xã hội là thế nhưng Thanh Thanh luôn bị mẹ hối thúc lấy chồng đến độ khiến cô phát điên.

“van may hoa dao”: gai e va hop dong hon nhan - 2

Du Minh Gia (vai Thanh Thanh) đã có một vai diễn tốt trong “Vận may hoa đào”

Trong một lần tình cờ, Thanh Thanh chạm mặt Du Bân - gã đàn ông xấu trai ngoài 40 tuổi đã từng ly hôn. Kể từ đây, Thanh Thanh và Du Bân trở thành một cặp oan gia ngõ hẹp, hễ cứ chạm mặt là tranh cãi đến nảy lửa.

“van may hoa dao”: gai e va hop dong hon nhan - 3

Du Bân và Thanh Thanh là một cặp “oan gia ngõ hẹp”

Về phía mẹ của Thanh Thanh, ngày nào bà cũng “tụng” bài ca kết hôn với con gái khiến cô phải nghĩ đến “chiêu” kết hôn giả. Hoàn cảnh đẩy đưa, Thanh Thanh chọn Du Bân làm chồng hờ của mình, bù lại cô sẽ cho anh ta một số tiền để trả nợ. Không còn cách nào khác, Du Bân đồng ý làm theo lời cô. Hai kẻ “oan gia” về sống chung một nhà đã tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười dành cho khán giả.

“van may hoa dao”: gai e va hop dong hon nhan - 4

Thanh Thanh luôn phải đối mặt với những bữa tiệc “mai mối”

“Vận may hoa đào” mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười, nhưng cũng để lại không ít những suy ngẫm về “thời đại gái ế” đang rất thịnh hành ngày nay. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như: Lâm Vỹ Kiện, Du Minh Gia, Vương Đinh, Dương Côn… Đặc biệt, phim còn có nam tài tử Hàn Quốc Dennis Oh trong vai Lưu Diệu Vỹ - bạn trai cũ của Chu Thanh Thanh.

“van may hoa dao”: gai e va hop dong hon nhan - 5

Nam tài tử Dennis Oh (Hàn Quốc) sẽ phối hợp diễn xuất cùng các ngôi sao Trung Quốc

Xem trailer phim “Vận may hoa đào” tại đây.

(Theo Khám phá).