Vân Trang "đốt" 6000 đô mua váy đi Pháp

Ngày 30/06/2014 09:38 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "đầu tư" 6000 đô cho khoản trang phục để tham dự LHP VN tại Pháp.

Chẳng bao lâu nữa, LHP Việt Nam tại Pháp sẽ diễn ra tại Saint Malo, Pháp từ ngày 1 - 6/7. Đoàn diễn viên tên tuổi  của Việt Nam như NSND Thanh Vân, NSƯT Nhuệ Giang, Đinh Tuấn Vũ, Đoàn Minh Tuấn và nhiều diễn viên như Vân Trang, Hồng Ánh, Tương Ngọc Ánh dương Cẩm Lynh… sẽ đại diện cho đất nước tham dự ngày hội điện ảnh này.

Vân Trang đang tích cực chuẩn bị cho lần tham gia LHP Việt Nam tại Pháp

Trong đó, khoản cô đầu tư nhất là trang phục

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình, Vân Trang đã "chịu chơi" chi hẳn 6000 đô để đặt may các thiết kế của Hoàng Hải. Trong buổi chụp hình thử, cô rất ưng ý vì toàn bộ kim sa trong trang phục được nhập từ nước ngoài về. Chất liệu để may cũng đều thuộc dòng cao cấp, do đó, nữ diễn viên tự tin sẽ mang hình ảnh duyên dáng, xinh đẹp đến với bạn bè quốc tế.

Nữ diễn viên đặt mua rất nhiều trang phục của Hoàng Hải

Được biết, toàn bộ chất liệu và kim sa để may trang phục cho cô đều nhập từ nước ngoài về

Được biết, đây là dịp đầu tiên Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Liên hoan phim Việt Nam tại Pháp, đây cũng là cơ hội để Việt Nam quảng bá đến khán giả nước ngoài ngành điện ảnh đang có nhiều biến chuyển trong nước. Nhiều bộ phim mới với đề tài và các thể hiện đa dạng sẽ được giới thiệu trong Liên hoan phim lần này như: Bí mật thảm đỏ, Khát vọng Thăng Long, Lửa phật, Mùi cỏ cháy, Những người viết huyền thoại, Tâm hồn mẹ, Thiên mệnh anh hùng, Trăng nơi đáy giếng, Và anh sẽ trở lại...

Chính vì thế, nên số tiền đầu tư cho quần áo của Vân Trang không phải là nhỏ

Theo tiết lộ, nữ diễn viên bỏ ra 6000 đô để mua váy diện đi Pháp

Cô muốn xây dựng hình ảnh thật đẹp và tinh tế, sang trọng

Cận cảnh bộ váy rất đẹp và ưng ý mà Hoàng Hải làm cho Vân Trang

Theo Gia Hân
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vân Trang

Video chọn lọc