Video sinh em bé của Kim có giá 338 tỷ đồng

Ngày 04/01/2013 09:56 AM (GMT+7)

Dù chưa chào đời nhưng con của Kim Kardashian đã là tâm điểm chú ý của truyền thông.

Sau khi tiết lộ tin tức mình đang mang thai, báo chí liên tục đăng tải thông tin về chuyện bầu bí của Kim Kardashian. Thậm chí có nguồn tin còn cho biết: "Kim vừa có cuộc nói chuyện với một nhà quản lý truyền hình về chuyện ghi lại hình ảnh lúc cô sinh nở". Được biết, nếu đoạn video này được thực hiện, số tiền mà Kim kiếm được sẽ lên tới 338 tỷ đồng.


Video lúc lâm bồn của Kim có giá sốc.

Trước đó trong lần sinh thứ 2 của mình, Kourtney, chị gái của Kim Kardashian cũng từng quay video lại cảnh sinh thực tế của mình và sau đó đăng tải trên chương trình Keeping Up With The Kardashians.

Hiện tại, Kim siêu vòng ba mới chỉ bàn bạc với nhà quản lý truyền hình về chuyện quay video. Cô cũng chưa có bất kỳ tuyên bố nào về chuyện sẽ đưa đoạn clip này vào show thực tế của gia đình.


Kim hạnh phúc bên người tình

Dĩ nhiên, kênh truyền hình đã phát sóng chương trình Keeping Up With The Kardashians sẽ được quay tất cả các video từ lúc mang thai của Kim Kardashian cho tới khi cô sinh bao gồm cả chuyện siêu âm thai, đi khám bác sĩ và mọi thứ có liên quan đến hai mẹ con. Nhưng, riêng khoảnh khắc Kim lâm bồn, đoạn video đó sẽ được giữ bí mật nếu cô đồng ý.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian