Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Việt My tình tứ với ''người tình tin đồn'' của Diễm My 9x

Ngày 03/02/2014 10:24 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh đón xuân sang.

Đầu năm mới ca sĩ xinh đẹp Việt My đã có những phút giây tình cảm bên người tình tin đồn của Diễm My 9x, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm.

Việt My xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh chào xuân

Diễm My 9x đã ghi hình với nghệ sĩ Minh Tâm Bùi MV rất lãng mạn mang tên Sao ta lặng im. Từ đó dấy lên tin đồn, Diễm My 9x và Minh Tâm Bùi là người tình tin đồn mà thực ra chỉ là người tình trong MV mà thôi.

Cô tình tứ bên nghệ sĩ kèn Minh Tâm Bùi

Đón xuân mới, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi ra mắt MV hòa tấu Ấm áp mùa xuân và Con bướm xuân đậm chất xuân tươi vui và ý nghĩa. Đây là sản phẩm âm nhạc được nghệ sĩ Minh Tâm đầu tư công phu dù quay hình trong những ngày giáp tết rất bận rộn. Với  người nghệ sĩ đam mê âm nhạc này thì mỗi độ xuân về dù bận rộn mấy anh cũng dành thời gian để lắng đọng cùng mùa xuân đó là đầu tư các sản phẩm âm nhạc chất lượng đầy tính nghệ thuật. Chính những MV được lên ý tưởng dàn dựng công phu càng làm cho chất nhạc trong từng ca từ giai điệu mà nghệ sĩ Minh Tâm Bùi thể hiện qua tiếng kèn điêu luyện của mình thêm bay bổng. Và như thế người nghệ sĩ và khán giả như cùng hòa vào không gian đất trời  xuân tươi sắc.

Đón xuân mới, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi ra mắt MV hòa tấu Ấm áp mùa xuân và Con bướm xuân đậm chất xuân tươi vui và ý nghĩa.

Còn Việt My thì tất bật chạy show liên tục từ trước tết. Những ngày tết ngoài việc đi lưu diễn, Việt My dành trọn thời gian cho gia đình. Bởi lẽ trong gia đình Việt My là con một nên dịp lễ tết đi đâu làm gì Việt My cũng muốn đi cùng gia đình để có không khí ấm áp đúng với câu: Tết nào bằng Tết đoàn viên.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Khương Duy,  áo dài: Việt Hùng

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục