Việt Trinh đọ sắc cùng đàn em Khả Ngân

Ngày 25/09/2014 09:39 AM (GMT+7)

Ở tuổi ngoài 40, Việt Trinh vẫn xinh đẹp trẻ trung không thua gì đàn em.

Tối 24/9, Khả Ngân và Việt Trinh xuất hiện với tư cách khách mời trong buổi họp báo ra mắt phim The Pirates tại TP.HCM. Đến tham dự sự kiện, Khả Ngân diện cho mình trang phục cá tính hoàn toàn đối lập với phong cách nữ tính của Việt Trinh, người đàn chị vô cùng thân thiết trong nghề với nàng hot girl.

Hiện tại, Khả Ngân được biết đến nhiều khi tham gia bộ phim truyền hình dài tập Trở về 3 do Việt Trinh làm đạo diễn. Đây là vai diễn đầu tay của Khả Ngân nên cô gặp phải rất nhiều khó khăn khi tham gia diễn xuất. Ở những phân đoạn khó, đòi hỏi tâm trạng, Việt Trinh chính là người góp công lớn hướng dẫn Khả Ngân lấy cảm xúc khi diễn.

Khả Ngân xì tinh và xinh tươi đi xem phim

Việt Trinh cũng có mặt trong sự kiện, ở tuổi ngoài 40 nhưng cô vẫn rất trẻ đẹp

Cô nhí nhảnh thậm chí còn thơm má đàn chị Việt Trinh

Trong phim Trở về 3 do Việt Trinh làm đạo diễn, Khả Ngân vào vai Diễm là một cô gái có cá tính nổi loạn, sẵn sàng đập mềm xương bất kỳ ai dám trêu cô không có cha.

Nhưng khi tìm được cha mới là lúc bi kịch cuộc đời cô bắt đầu. Mẹ mất, buộc Diễm phải đến ở cùng cha, chịu sự ghẻ lạnh, bạc đãi của dì ghẻ. Những tủi nhục đã biến Diễm trở thành một cô gái lạnh lùng, quyến rũ nhưng đầy mưu mô.

Dù chỉ mới phát sóng vài tập nhưng Khả Ngân đã nhanh chóng lấy được tình cảm cũng như nước mắt khán giả khi nhập vai vô cùng xuất thần. Trở về 3 là bộ phim do nhà biên kịch Châu Thổ viết kịch bản và Việt Trinh làm đạo diễn. Hiện, phim được phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên kênh HTV9 từ 21/9.

Phi Thanh Vân cũng đi xem phim

Người mẫu Lan Phương Next Top

Một số nghệ sĩ trẻ khác cũng đi xem phim

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Việt Trinh