Việt Trinh trao bánh tét sớm cho người nghèo

Ngày 14/01/2013 15:13 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, đạo diễn đã có chuyến từ thiện ở Bình Dương vào dịp cuối năm.

Hôm qua, ngày 13/1, đoàn từ thiện do nghệ sĩ Việt Trinh tổ chức đã thực hiện chương trình nấu bánh tét mừng xuân tặng người nghèo và giao lưu văn nghệ tại trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa – tỉnh Bình Dương. Đồng hành cùng chị là rất nhiều nghệ sĩ như Mai Quốc Huy, Hạnh Nguyên, nhóm hài Hoàng Mập, nhóm ảo thuật Hoàng Lang cùng các nghệ sĩ Tâm Tâm, Khánh Tuấn, nhóm hài Tướng Sỹ Tượng… Đặc biệt là sự góp mặt của dàn diễn viên trong bộ phim truyền hình Trở về 2 như Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng…

Nhân dịp Tết, Việt Trinh đã có một chuyến đi từ thiện ở Bình Dương

Cô ân cần thăm hỏi từng người một

Và trao tặng các phần quà

Cùng đi với Việt Trinh có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Chương trình đã trao 1.200 phần quà cho mọi người ở trung tâm với đa phần là người già, trẻ em, người tàn tật, người cơ nhỡ. Đặc biệt, điểm nhấn của phần quà là đòn bánh tét mà các nghệ sĩ đã tận tay trao đến mọi người như một lời chúc tết chân thành đến những mảnh đời bất hạnh. Sau phần tặng quà, các nghệ sĩ còn nán lại giao lưu văn nghệ, và chia sẻ, tâm tình với mọi người ở đây, làm không khí trung tâm trong ngày đầu năm trở nên rộn ràng và ấm áp.

Không chỉ trao quà, Việt Trinh và các nghệ sĩ còn có phần giao lưu hết sức thú vị

Mỗi nghệ sĩ đã hát hết mình vì bà con

Các cụ già ở trung tâm bảo trợ xã hội háo hức với phần trổ tài của nghệ sĩ

“Người đẹp Tây Đô” vẫn như mọi khi, ăn mặc giản dị, gương mặt mướt mồ hôi, tất bật lo chuẩn bị cho chuyến đi chu đáo. “Làm từ thiện là một trong những hoạt động yêu thích của tôi để chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Các chuyến đi từ thiện cũng vất vả nhưng luôn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và nhẹ nhàng, nhất là sau khi rời phim trường với những áp lực trong công việc của một đạo diễn” Việt Trinh chia sẻ.

Nhân dịp năm mới, Việt Trinh và các nghệ sĩ cũng trao gửi những phần bánh tét đến với bà con

Các nghệ sĩ cùng nhau luộc và vớt bánh

Ai cũng vui vì mang được mùa xuân đến với mọi người

Hiện tại, Việt Trinh đang tất bật cùng biên kịch Châu Thổ đi đến các địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước để tìm bối cảnh cho bộ phim truyền hình Trở về 3. Đây tiếp tục là một dự án phim ảnh mà hai nữ nghệ sĩ được đích thân Tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM (HTV)  đặt hàng sau khi phần một quá thành công về hiệu ứng lẫn sự thu hút khán giả, còn phần thứ hai hiện đang phát sóng cũng được khán giả quan tâm.

Việt Trinh tâm sự, cô thường xuyên đi từ thiện

Mỗi lần đi, nhìn thấy những số phận kém may mắn, Việt Trinh cảm thấy mình càng phải sống tốt

Đây cũng là dịp mà các nghệ sĩ có dịp thân thiết và hiểu nhau hơn

Ảnh: Nguyễn Anh Nguyễn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện