VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black

Ngày 06/03/2014 10:01 AM (GMT+7)

Với chủ đề "Sống hết mình", Top 6 Idol đang rèn luyện để tỏa sáng trên sân khấu.

Sống hết mình - chủ đề tiếp theo của Gala 4 Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 hứa hẹn sẽ là một đêm thi vô cùng sôi động, cuồng nhiệt và bùng nổ khi 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ mang tất cả sự sôi nổi, trẻ trung và hiện đại của tuổi trẻ vào những phần trình diễn của mình. Chia tay Yến Lê và Ngân Hà, 6 gương mặt được đi tiếp gồm: Phương Linh, Minh Thuỳ, Nhật Thuỷ, Phú Hiển, Đông Hùng và Tiến Việt đã quay trở lại với chuỗi ngày tập luyện cường độ cao để sẵn sàng cháy hết mình trong đêm thi tới. 

Với chủ đề "Sống hết mình" - chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 mong muốn sẽ hướng các bạn trẻ đến một cuộc sống lạc quan, yêu đời, sống hết mình và tận hưởng trọn từng giây phút của tuổi trẻ sôi động và nhiệt huyết. Đêm thi này sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 tối Chủ nhật ngày 09/03/2014 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 1

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 2

"Cô gái tròn trĩnh" Minh Thùy đã quyết định chọn rock để thử nghiệm trong đêm nhạc sôi động này. Nữ thí sinh cho biết: "Mỗi lần nhìn thấy chị Siu Black trình diễn, tôi thật sự luôn phấn khích và mong muốn có thể máu lửa như chị ấy, dù chỉ một nửa cũng được".

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 3

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 4

Nhật Thủy quyết định hát tiếng Anh với một ca khúc của Katy Perry trong đêm Gala 4.

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 5

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 6

Sau những bản ballad, Đông Hùng đã quay trở lại với những giai điệu trẻ trung với một ca khúc từng được Trung Quân thể hiện thành công.

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 7

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 8

Với vốn bài tiếng Anh tốt, Phương Linh chia sẻ: "Bài hát lần này theo kiểu soul/blue đòi hỏi tôi phải sexy hơn một chút, nhưng cũng phải đảm bảo tiết tấu bài hát".

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 9

Với chủ đề của Gala 4, Tiến Việt muốn sự xuất hiện lần này phải thể hiện được khả năng thực sự trong giọng hát của mình với một sáng tác có tiết tấu sôi động của nhạc sĩ Huy Tuấn.

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 10

VN Idol: Minh Thùy muốn máu lửa như Siu Black - 11

Chàng hotboy Phú Hiển tiết lộ: "Thật ra khi nghĩ đến bài vở cho đêm nhạc Sống hết mình, tôi đã liên tưởng đến những ca khúc của Maroon 5 hay các bản pop rock alternative quốc tế, tuy nhiên tôi vẫn muốn hát một ca khúc nhạc Việt để mọi người dễ cảm nhận thông điệp dễ hơn".

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol