Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm

Ngày 26/02/2014 10:11 AM (GMT+7)

Nửa đêm hôm qua (ngày 25/2), vợ chồng Chế Linh đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Đêm qua (ngày 25/2), vợ chồng ca sĩ Chế Linh và Vương Nga đã đáp chuyến bay tới Hà Nội để thực hiện liveshow riêng được tổ chức tại đây. Xuất hiện tại sân bay Nội Bài, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn nở nụ cười vui vẻ khi được bạn bè và các fan tới đón tiếp.

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 1

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 2
Chế Linh và vợ tới Hà Nội lúc nửa đêm.

Dù vừa trải qua một chuyến bay dài nhưng nam ca sĩ nổi tiếng vẫn rất thân thiện với mọi người. Ông không hề tỏ ra mệt mỏi mà nhiệt tình bắt tay từng người có mặt tại sân bay đến đón tiếp ông và vợ. Bên cạnh Chế Linh, bà xã Vương Nga lặng lẽ đứng phía sau ông. Bà luôn ở cạnh chồng trong suốt những chuyến biểu diễn tại quê nhà.

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 3

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 4

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 5
Các fan hâm mộ tới đón Chế Linh.

Ở tuổi 70, Chế Linh vẫn rất miệt mài với nghiệp ca hát. Ông từng chia sẻ chính sự ủng hộ và yêu mến của khán giả đã giúp ông có thêm sức mạnh để tiếp tục đứng trên sân khấu. Hiện tại, Chế Linh đang nỗ lực tập luyện để chuyển bị cho liveshow "10 năm tình cũ" sẽ được tổ chức vào ngày 1/3 tới tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 6
Nam ca sĩ bắt tay từng người một cảm ơn.

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 7

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 8
Các fan hâm mộ tới đón vợ chồng Chế Linh.

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 9
Vương Nga - bà vợ xinh đẹp của Chế Linh.

Vợ chồng Chế Linh bất ngờ về nước trong đêm - 10
Vợ chồng Chế Linh ra xe trở về khách sạn.

Được biết, liveshow "10 năm tình cũ" cũng có mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Quang Lê, Phi Nhung, Anh Thơ, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Phương Mỹ Chi... Tại liveshow lần này, Chế Linh sẽ hội ngộ khán giả quê nhà để chia sẻ câu chuyện đời mình “mười năm tình cũ”. Trong đêm nhạc, ông sẽ mang giọng ca từng nổi danh dòng nhạc vàng của mình gửi tới mọi người. Với ông, được đem tiếng hát, được dâng tiếng hát cho đời càng làm ông cảm thấy mình khỏe và dẻo dai và ý nghĩa hơn.

Nam ca sĩ Chế Linh nổi tiếng với những ca khúc nhạc vàng. Ông kết hôn 4 lần và có tới hơn 14 người con. Tuy nhiên, sau khi người vợ đầu tiên qua đời, hai cuộc hôn nhân tiếp theo của ông cũng sớm đi đến hồi kết. Hiện tại, Vương Nga là người gắn bó với ông lâu nhất. Dù kém chồng nhiều tuổi nhưng đối với Chế Linh, Vương Nga là người gắn bó và luôn giúp ông ghi nhớ những bài hát từ khi mới vào nghề. Trên mọi chặng đường biểu diễn, bà luôn ở bên cạnh ông dù cho có bất cứ điều gì xảy ra.

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chế Linh