Vợ chồng Dương Mịch "mỗi người một nơi"

Lưu Khải Uy và Dương Mịch không có nhiều thời gian bên nhau.

Vợ chồng Dương Mịch "mỗi người một nơi"

Hôm qua (ngày 21/1), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Dương Mịch tại sân bay. Được biết, nữ diễn viên nổi tiếng vừa tham dự sự kiện tại Bắc Kinh và đang cùng trợ lý tới Hàn Quốc đóng phim. Được biết, bộ phim mới của Dương Mịch là một tác phẩm hợp tác Hoa - Hàn và chuẩn bị khởi quay vào tháng 1 này.

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 1

Hình ảnh Dương Mịch tại sân bay gây chú ý.

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 2

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 3

Nữ diễn viên sang Hàn Quốc ghi hình cho bộ phim mới.

Vì bận rộn với nhiều dự án mới, Dương Mịch không có thời gian cho chồng con. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên gọi điện về nhà để hỏi thăm tình hình sức khỏe của con gái. Mới đây nhất, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vừa có cuộc gặp mặt ngắn ngủi tại Thượng Hải khi nàng tiểu Hoa đán nổi tiếng tham gia sự kiện còn Lưu Khải Uy có mặt tại đây để quay phim.

Không chỉ Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng bận rộn với những dự án. Trong khi Dương Mịch lên đường sang Hàn Quốc thì Lưu khải Uy cũng tới Hongkong ghi hình cho bộ phim mới. Khoảng thời gian gần đây, cặp vợ chồng nổi tiếng thường xuyên "đôi người đôi ngả".

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 4

Lưu Khải Uy cũng bận rộn với dự án mới tại Hongkong.

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 5

Nam tài tử thừa nhận thời gian gần đây mình và vợ thường xuyên "đôi người đôi ngả".

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây khá lâu, Lưu Khải Uy cho biết anh và Dương Mịch không có nhiều thời gian dành cho nhau vì quá bận rộn. Nam tài tử hi vọng trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, cả gia đình có thể tụ tập bên nhau.

Hình ảnh hiếm hoi Lưu Đức Hoa thân thiện vẫy chào fan

Vốn là một ngôi sao ít khi công khai xuất hiện trên mặt báo hay chụp hình tại các sự kiện nhưng mới đây, Lưu Đức Hoa đã công khai xuất hiện tại một sự kiện. Rất nhiều fan đã có mặt từ khá sớm để chụp hình thần tượng. Bởi vậy, BTC đã phải sắp xếp một số lượng lớn vệ sĩ bảo vệ Lưu Đức Hoa.

Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa có vẻ không mấy thoải mái trước sự sắp đặt của ban tổ chức. Anh khá lo lắng các fan sẽ xô đẩy nhau khi tới sự kiện. Nam Thiên vương nổi tiếng Hongkong một thời liên tục cười nói và vẫy chào người hâm mộ để thể hiện sự thân thiện.

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 6

Lưu Đức Hoa được vệ sĩ vây kín khi tham gia sự kiện.

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 7

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 8

Vì quá đông fan nên BTC đã sắp xếp khá đông vệ sĩ theo sát Lưu Đức Hoa.

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 9

Lưu Đức Hoa thân thiện vẫy chào fan.

Thời gian gần đây, mặc dù vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp trong làng giải trí nhưng Lưu Đức Hoa bắt đầu giảm bớt tham gia các đầu phim. Ngôi sao nổi tiếng Hongkong muốn chăm lo cho cuộc sống gia đình nhiều hơn. Hiện tại, Lưu Đức Hoa đang hạnh phúc với gia đình nhỏ bên vợ Chu Lệ Thiên và con gái Lưu Hướng Huệ.

vo chong duong mich "moi nguoi mot noi" - 10

Hình ảnh Chu Lệ Thiên và Lưu Hướng Huệ - vợ và con gái của Lưu Đức Hoa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác