Vợ chồng Hoàng Lê Vi ôm nhau khóc khi cô bị trầm cảm sau sinh

Ngày 18/12/2017 23:32 PM (GMT+7)

Ngay trên truyền hình, Hoàng Lê Vi có nhiều chia sẻ về những thăng trầm trong sự nghiệp.

Tại talkshow Chuyện của sao  Sài Gòn Đêm Thứ 7, nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi có nhiều chia sẻ về những thăng trầm trong sự nghiệp. Đặc biệt, khán giả cũng được biết nhiều hơn về người chồng đứng sau thành công của cô nhiều năm nay -  Trương Lê Sơn.

vo chong hoang le vi om nhau khoc khi co bi tram cam sau sinh - 1

Ca sĩ Hoàng Lê Vi.

Có thể nói, một tay Trương Lê Sơn đứng sau sự thành danh của vợ nhưng chưa bao giờ anh nhận công lao đó. Hoàng Lê Vi biết ơn chồng nhưng không bày tỏ ra trước mặt mà âm thầm đứng phía sau tiếp năng lượng cho anh. Cả hai âm thầm gây dựng hạnh phúc, trao gửi yêu thương bằng chính những tác phẩm âm nhạc họ dành riêng cho nhau.

Được biết, Trương Lê Sơn hơn Hoàng Lê Vi 9 tuổi. Cả hai người mang sự trái ngược nếu đặt cạnh nhau chẳng ai nghĩ là vợ chồng bởi sự trái ngược quá nhiều. Nếu Hoàng Lê Vi mỏng manh, yểu điệu, nữ tính… thì Trương Lê Sơn lại mang vẻ hầm hố, bụi bặm, ngầu ngầu.

vo chong hoang le vi om nhau khoc khi co bi tram cam sau sinh - 2

 Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mặc dù cuộc sống của vợ chồng tôi hạnh phúc tuy nhiên những bài hát chồng viết riêng đa phần là đau khổ, có người thứ ba xen vào hoặc là hai người chia tay." 

vo chong hoang le vi om nhau khoc khi co bi tram cam sau sinh - 3

Hoàng Lê Vi hạnh phúc bên chồng và hai cô con gái xinh đẹp.

Gần 10 năm trước, khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Hoàng Lê Vi bất ngờ giảm bớt các hoạt động nghệ thuật trở về với vai trò “bà xã của nhạc sĩ Trương Lê Sơn”. Thời gian đó, cô sinh con gái đầu lòng, gần như không ra thêm sản phẩm âm nhạc nào. Đó cũng là khoảng thời gian khủng hoảng nhất. 

vo chong hoang le vi om nhau khoc khi co bi tram cam sau sinh - 4

Hoàng Lê Vi chia sẻ từng bị trầm cảm sau sinh.

Năm 2007, Hoàng Lê Vi rơi vào hoàn cảnh buồn chán, thất vọng về cuộc sống, bản thân. “Tôi áp lực bởi sự nổi tiếng, cơ thể sau sinh con không đẹp, gọn gàng dẫn đến hát mất tự tin. Tôi chuyển sang không muốn nói chuyện, không nghe nhạc, tự ti, ngã bệnh. Đến một ngày tôi mở CD, những bài hát của mình, tôi không biết cách nhả chữ, cảm thấy không thể hát được nữa. Hai vợ chồng tôi lúc đó chỉ có ôm nhau khóc”.

Sau này, khi biết đó là chứng trầm cảm sau sinh, Hoàng Lê Vi có nhiều buổi gặp với chuyên gia tâm lý để giãi bày. Những cuộc gặp giúp cô hiểu bản thân, dần vượt qua thời gian đó. 

vo chong hoang le vi om nhau khoc khi co bi tram cam sau sinh - 5

Hoàng Lê Vi mất 3 năm để tìm lại giọng hát của mình.

Ba năm sau, cô đi học thanh nhạc với giáo viên nhưng trường hợp cơ hàm cứng và khoang miệng không rung lên, cảm giác như thần kinh cảm xúc bị tê liệt khiến nhiều cô giác của cô bỏ cuộc. Đến người thứ tư, cô giáo giúp tâm hồn cô được khai sáng dần lấy lại cảm xúc, rung động với âm thanh.

vo chong hoang le vi om nhau khoc khi co bi tram cam sau sinh - 6

 “Trong một lần tôi hát, Trương Lê Sơn hạnh phúc bảo đây là âm thanh anh ấy muốn nghe, đã tìm rất nhiều năm. Tôi lo lắng và không biết có giữ được cảm xúc bởi những lần tôi bị stress. Nhưng bây giờ cảm xúc của tôi với âm nhạc rất tốt, tôi dễ khóc khi hát”. Hoàng Lê Vi tâm sự.

Hoàng Lê Vi chia sẻ không đóng khung với âm nhạc Trương Lê Sơn và từng thử nghiệm những thể loại âm nhạc khác. Trước đây, cô có hát nhạc Trịnh, gia đình Trịnh Công Sơn có lời khen, động viên khi cô làm MV Triệu đóa quỳnh

vo chong hoang le vi om nhau khoc khi co bi tram cam sau sinh - 7

 Hoàng Lê Vi khoẳng định cô không mạnh bạo, mà luôn từ từ thay đổi, hát nhiều thể loại nhạc hơn, dù những bài hát của Trương Lê Sơn đã mang đến thành công cho tên tuổi của cô.

>> XEM TIẾP:

Ông xã nhờ Hoàng Lê Vi kể chuyện "gái hư"

Xem thêm clip Hoàng Lê Vi hát Vắng anh mùa đông:

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình