Vợ chồng Hoàng Phúc tình tứ đầy say đắm trong sự kiện

Ngày 22/01/2017 10:51 AM (GMT+7)

Tối qua, vợ chồng đạo diễn - diễn viên Hoàng Phúc khiến nhiều người chú ý khi cùng xuất hiện tại một buổi ra mắt phim.

Tối 21/1, bộ phim Lục Vân Tiên - Tuyệt Đỉnh Kungfu có buổi họp báo ra mắt tại TP HCM. Đây là tác phẩm đầu tay của Hoàng Phúc trong vai trò đạo diễn, còn vợ anh - Uyên Phương là chủ đầu tư. Hai vợ chồng Hoàng Phúc rạng rỡ, tình tứ trong ngày ra mắt giới truyền thông.

Vợ chồng Hoàng Phúc tự lái xe sang đến buổi họp báo ra mắt phim

Uyên Phương diện áo dài duyên dáng nhân dịp Tết cổ truyền đang đến

Ông trùm vai phản diện với gương mặt hiền lành chăm sóc vợ suốt buổi tiệc

Vợ chồng Hoàng Phúc tình tứ đầy say đắm trong sự kiện - 4

Tác giả của bộ phim Lục Vân Tiên - Tuyệt Đỉnh Kungfu chia sẻ: "Đây là một bộ phim đầu tay của Hoàng Phúc, một tác phẩm mà cả ekip phải đổ mồ hôi, nước mắt và thậm chí là máu. Gần 6 tháng mọi người chỉ ngủ chỉ được 4 tiếng rưỡi một ngày, dồn hết công sức và tâm huyết cho tác phẩm đầu tay này"

Được biết, vợ chồng Hoàng Phúc đã bỏ ra kinh phí gần 20 tỷ để đầu tư cho bộ phim đầu tay của mình. Bộ phim quay 2 tháng với nhiều cảnh quay đẹp như Sài Gòn, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Long An... Nhiều bối cảnh phải quya đi quay lại vì đạo diễn chưa hài lòng. Được biết, trong một ngày quay lại mất chi phí khoảng 200 triệu

Diễn viên Huỳnh Đông

Diễn viên múa Tô Lâm

Á quân Nam Phong lịch lãm trên thảm đỏ. Trong phim, anh đóng vai bác sĩ thú y người Hàn Quốc, rơi vào tình huống cười ra nước mắt khi giáp mặt Lục Vân Tiên.

Ca sĩ Nguyên Vũ

Diễn viên, người mẫu Kiều Ngân

Ảnh trong bài do nhiếp ảnh gia Duy England thực hiện

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới