Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay

Ngày 29/07/2014 09:20 AM (GMT+7)

Danh ca 70 tuổi luôn nở nụ cười rạng rỡ khi được các fan chào đón ở sân bay trưa 28/7.

Khoảng 12h ngày 28/7, vợ chồng danh ca Khánh Ly cùng một số bạn bè đáp máy bay từ Mỹ xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Danh ca về nước sớm để chuẩn bị cho 2 liveshow sẽ diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 1

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 2

Khánh Ly được ông Cao Trung Hiếu - đại diện ban tổ chức liveshow ở Việt Nam ra tận sân bay đón.

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 3

Ông Hoàng Đoan (áo sọc đỏ, đen) là chồng của Khánh Ly và cũng là người thường xuyên tháp tùng danh ca đi lưu diễn. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 4

Sự kiện Khánh Ly về nước không được công bố rộng rãi nên chỉ có cánh truyền thông được biết tin. Không có lực lượng fan ra sân bay chờ đón nhưng rất nhiều người làm việc ở sân bay hay các hành khách tình cờ thấy danh ca đã không bỏ qua cơ hội chụp ảnh và thăm hỏi nữ ca sĩ. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 5

Nữ danh ca gắn liền sự nghiệp ca hát của mình với nhạc Trịnh rất thân thiện khi gặp gỡ khán giả. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 6

Chương trình Khánh Ly in Hà Nội sẽ diễn ra ngày 2/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Khánh Ly in Đà Nẵng diễn ra ngày 8/8 tại Cung Thể thao Tiên Sơn. Chương trình có sự tham gia của các khách mời: Lệ Thu, Khánh Hà, Quang Dũng và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 7

Trước đó, Khánh Ly lần đầu về nước sau 40 năm vào tháng 5 vừa qua và có một liveshow rất thành công tổ chức ở thủ đô Hà Nội. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 8

Chia sẻ về lần đầu biểu diễn trên sân khấu trong nước sau bao nhiêu năm xa cách, danh ca chia sẻ: “Đến bây giờ tôi vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc khi cất tiếng hát đầu tiên trên sân khấu quê nhà. Đó là niềm hạnh phúc và may mắn nhất mà một người đi hát rong hơn 60 năm như tôi có được. Ước mơ của tôi bây giờ là rong ruổi khắp các nơi trên đất nước Việt Nam để gặp lại, hát và nói lời cảm ơn tất cả khán giả đã yêu tôi cả một đời”.  

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 9

Ngay sau khi về đến Sài Gòn, danh ca sẽ tham gia một chuyến đi từ thiện. Trong nhiều năm qua, Khánh Ly luôn song hành các hoạt động từ thiện bên cạnh biểu diễn văn nghệ. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 10

Mặc dù đã bước vào tuổi 70 nhưng danh ca vẫn giữ được sức khoẻ rất tốt nhờ thường xuyên tập luyện thể thao. Ngoài ra, cách ăn vận giản dị với quần jeans bụi, áo thun mềm cổ rộng giúp Khánh Ly thêm phần trẻ trung. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 11

Hình ảnh trẻ trung của danh ca Khánh Ly. 

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 12

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 13

Trước sự chào đón của khán giả, vợ chồng Khánh Ly cười rạng rỡ.  Danh ca rất thân thiện và chiều fan. Dù đã bước lên xe để ra về nhưng trước yêu cầu của người hâm mộ, bà vẫn xuống xe để chụp ảnh cùng mọi người.

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 14

Vợ chồng Khánh Ly gây chú ý ở sân bay - 15

Khánh Ly chưa tiết lộ thời điểm sẽ trở lại Việt Nam, đặc biệt là biểu diễn ở TP.HCM, nhưng theo ban tổ chức, đây là một kế hoạch gần của danh ca.

Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Zing.vn)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khánh Ly

Video chọn lọc