Vợ chồng Phan Thanh Bình thi Bước nhảy hoàn vũ

Ngày 17/12/2013 10:14 AM (GMT+7)

Hai vợ chồng Thảo Trang - Phan Thanh Bình sẽ cùng tham gia chương trình BNHV năm 2014.

Sau khi chương trình lộ diện 2 gương mặt đầu tiên là ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh và ca sĩ Tim, thì hai gương mặt tiếp theo sẽ đến với Bước nhảy hoàn vũ 2014 là cặp đôi vợ chồng rất được quan tâm hiện nay, đó là cầu thủ Phan Thanh Bình và người mẫu, diễn viên Thảo Trang.

Vợ chồng Thảo Trang - Thanh Bình chính thức tham gia BNHV

Sau thời gian vắng bóng trong showbiz để chăm lo gia đình, gần đây, tên tuổi của Thảo Trang bắt đầu được công chúng săn đón nhiều hơn khi cô quyết định trở lại làng giải trí khi tham gia một cuộc thi người mẫu. Thảo Trang đang hướng mình trở thành ngôi sao giải trí bằng việc đầu quân cho công ty người mẫu Venus và tiếp tục tiến sâu hơn trong mảng phim truyền hình. Hiện cô đang tham gia bộ phim Vợ của chồng tôi của nữ đạo diễn Việt Trinh, dù chỉ là vai thứ chính nhưng diễn xuất của cô được đánh giá là rất tự nhiên và gần gũi.

Vợ chồng Phan Thanh Bình thi Bước nhảy hoàn vũ - 3

Thảo Trang vừa tham gia phim của Việt Trinh, trước đó cô đi thi VN's Next Top Model nhưng không được lọt vào ngôi nhà chung

Sau đó, cặp vợ chồng này tiếp tục gây được tiếng vang khi được Việt Trinh mời góp mặt trong bộ phim Trở về 3. Trong con đường nghệ thuật của mình, cô luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chồng – cầu thủ Phan Thanh Bình. Đối với cầu thủ Phan Thanh Bình, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới khi cùng vợ lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật, khi cùng cô thử thách mình với các vũ điệu trên sân khấu nhảy múa.

Bước nhảy hoàn vũ đã khởi động mùa thứ 5 với nhiều bất ngờ và thú vị mới. Dàn nghệ sĩ tham dự cũng hứa hẹn sẽ tạo nhiều ấn tượng trong mùa thi năm nay. Họ sẽ cùng nhau tranh tài tại một sân khấu hội tụ các điệu nhảy quyến rũ của Dancesport: Nhẹ nhàng như Chachacha, sôi động như Samba, hay tình cảm, lãng mạn như Waltz,…cộng thêm những kỹ thuật và sự sáng tạo vô cùng độc đáo.

Vợ chồng Phan Thanh Bình thi Bước nhảy hoàn vũ - 4

Vợ chồng Phan Thanh Bình thi Bước nhảy hoàn vũ - 5

Sự xuất hiện của cặp đôi vợ chồng Thảo Trang - Thanh  Bình sẽ là bất ngờ của BNHV năm nay

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ