Vợ Hiếu Hiền có "cầm nhầm" iPhone?

Ngày 25/02/2014 09:54 AM (GMT+7)

Những ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện đang gây ồn ào của gia đình Hiếu Hiền liên tục được đưa ra.

Hôm qua, báo chí và dư luận khá bất ngờ trước thông tin vợ diễn viên hài Hiếu Hiền "cầm nhầm" Iphone 5 và bị mời lên công an Phường 11 Quận 5 TP HCM để giải quyết, sau đó phải đền 17 triệu.

Diễn viên Hiếu Hiền khi được hỏi về thông tin này đã phủ nhận và khẳng định đây chỉ là sự hiểu lầm: "Cuối năm ngoái tôi gặp nhiều chuyện xui. Có lẽ vợ tôi ký đại rồi lấy tiền đưa cho anh Tiến để cho qua chuyện nhằm xả xui".


Hình ảnh vợ Hiếu Hiền tại công an phường.

Tuy nhiên, phía gia đình người tố cáo - ông Đinh Văn Tiến ở phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá (Kiên Giang) - thì khẳng định, không chỉ mất cắp điện thoại, ông còn bị ảnh hưởng uy tín khi vợ diễn viên Hiếu Hiền là Thùy Liên đăng trên trang cá nhân nội dung tố cáo gia đình ông với những lời lẽ khá nặng nề.

Theo ông Đinh Văn Tiến, do hâm mộ tài năng của Hiếu Hiền, ông đã mời cả nhà anh về Kiên Giang dùng cơm. Trong thời gian lưu lại nhà ông Tiến, Thùy Liên có mượn điện thoại của ông để chụp ảnh lưu niệm nhưng đã... "cầm nhầm". Khi những người trong gia đình gặng hỏi, cô bảo không có và sau đó về lại Sài Gòn. Một tuần sau gia đình ông Tiến lên TP HCM thăm con và ghé quán của Thùy Liên để nhậu. Tại đây, con ông Tiến phát hiện em trai chủ quán sử dụng điện thoại của cha mình nên mượn và chụp lại số seri trên máy để làm bằng chứng.


Hiếu Hiền và vợ đăng những dòng bức xúc trên trang cá nhân.

Sau đó, gia đình ông Tiến tố cáo sự việc lên công an Phường 11, Quận 5 TP HCM. Tại đây, Thùy Liên đã có thái độ nóng giận, khiến phía công an phải yêu cầu cô bình tĩnh lại. Sau khi thỏa thuận, phía Thùy Liên đồng ý đền cho gia đình ông Tiến số tiền 17 triệu đồng, tương đương với giá trị của chiếc iPhone 5 được cho là cô đã "cầm nhầm".

Nhưng sau đó, gia đình Hiếu Hiền lại đồng loạt đăng tải lên trang cá nhân những lời lẽ bực bội, khẳng định họ bị oan vì đã trót tin người.

Khán giả nên tin ai?

Hiếu Hiền là một diễn viên hài tuy sở hữu ngoại hình không đẹp, nhưng có lối diễn duyên dáng nên được khá nhiều khán giả yêu mến. Đặc biệt, sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Hiếu Hiền được công chúng cả nước đón nhận. Hiếu Hiền kết hôn với Thùy Liên ngày 5/2/2010 và sau đó có một cậu con trai.


Hiếu Hiền kết hôn với Thùy Liên năm 2010.

Nói về vợ mình, Hiếu Hiền cho biết: ''Hồi nhỏ, Thùy đã từng sống rất cơ cực. Gia đình cô ấy ở Đồng Nai lên Sài Gòn lập nghiệp. Thùy là lớn trong nhà, để giúp đỡ bố mẹ ít nhiều, mỗi ngày sau khi tan học cô ấy lại phải thay ngay quần áo để bán những túi bắp rang ở cổng trường. Nhà nghèo, cô ấy không được học hành đến nơi đến chốn. Cô ấy phải trải qua cuộc sống buôn thúng, bán bưng cùng mẹ để phụ giúp ba, nuôi các em ăn học. Sau này tự học nghề make up và làm tóc".

Sự việc vợ Hiếu Hiền bị tố cáo "cầm nhầm" Iphone 5 khiến khán giả khá bất ngờ. Nhiều người cho rằng gia đình Hiếu Hiền khá giả, là một danh hài, anh đủ khả năng nuôi vợ con nên không tin Thùy  Liên làm như vậy. Song cũng có ý kiến cho rằng nếu sự việc không xảy ra thì tại sao Thùy Liên lại thừa nhận, và việc cô ăn nói khá sốc trên trang cá nhân sẽ khiến hình ảnh gia đình danh hài bớt đẹp trong mắt công chúng.

Vợ Hiếu Hiền có quot;cầm nhầmquot; iPhone? - 5
Khán giả đang tranh luận khá nhiều về câu chuyện của gia đình Hiếu Hiền.

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz