Vợ Lý Hải bực vì bị cho là không lo việc nhà

Bà mẹ trẻ Minh Hà không ngại chia sẻ những bức xúc trên trang cá nhân.

Sau khi sinh con gái Hải My gần được 3 tháng, bà xã Lý Hải nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, gợi cảm như thời con gái. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cạnh chồng con khi đi mua sắm, đi chơi, Minh Hà vấp phải luồng ý kiến trái chiều khi cho rằng cô... chỉ biết đi chơi, không lo việc nhà.

vo ly hai buc vi bi cho la khong lo viec nha - 1
Gia đình hạnh phúc của Minh Hà và Lý Hải.

Bức xúc với điều này, bà xã Lý Hải lên trang cá nhân bày tỏ. Cô viết: "Đúng là chả ai giống ai. Có người bảo ở nhà chăm con sướng nhưng nhiều bạn bè mình và bản thân mình thì thấy rằng chỉ sướng chuyện được ở gần con yên tâm chứ còn lại stress và cực hơn đi làm nhiều.

Ở nhà chăm con cũng giống như ở nhà làm nội trợ, ai mở miệng ra nói những người nội trợ là ở nhà sướng thấy mồ chả phải làm gì thì thật không biết suy nghĩ, cứ thử ở nhà làm rồi biết. Làm suốt ngày không ra ngoài gặp bạn bè được mà còn mang tiếng không làm gì, trong khi đi làm vừa vui ,có bạn bè vừa thăng tiến, có tiền riêng lai được thơm tiếng đi làm về mệt chẳng phải làm gì. Còn ai vừa đi làm kiếm tiền, vừa chăm con, vừa làm việc nhà thì thuộc loại hiếm mà những người đó thường không rảnh đi bàn tán nói xấu người khác...

vo ly hai buc vi bi cho la khong lo viec nha - 2
Chia sẻ của Minh Hà

Cơ may là chồng mình rất hay phụ mình nên rất hiểu. Nhiều khi chỉ chờ chồng mắng 1 câu ở nhà chẳng làm gì để có lý do chính đáng vù đi làm mà chưa thấy, mà lại có nhiều lý do chính đáng để ở nhà.

Sáng sớm lôi tấm hình cũ ra post mà cũng bị soi trang điểm suốt à, post hình đi chơi thì nói đi chơi suốt à, không hiểu là có hiểu nghĩa của từ "suốt" không, hồi nhỏ ai cũng được dạy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói mà ta".

vo ly hai buc vi bi cho la khong lo viec nha - 3
Minh Hà thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân.

Hiện tại, trang cá nhân của người mẹ hot girl này đang thu hút hơn 81.000 người theo dõi nên những tâm sự của cô thường nhận được lượt like và comment "khủng". Một độc giả đồng cảm: "Em nói đúng quá, chị cũng ở nhà chăm con. Mệt mà lại stress nữa. Ai trong hoàn cảnh mới hiểu chứ người ngoài cứ tưởng mình sướng lắm... Chồng hiểu thì đỡ, không hiểu còn khổ hơn. May chồng chị cũng hiểu. Thôi cố lên em! Bên con là niềm hạnh phúc rồi".

Ngọc Nga cho rằng: "Ai nói ở nhà chăm con sướng vậy chị ? Việc nhà là việc không tên , chăm con là phải xuyên đêm có khi chẳng có thời gian nghỉ ngơi ý. Con ốm đau là biết cực thế nào . Em có 1 đứa mà chăm đến phát gầy cả người đi".

Minh Hà được biết đến là một hot girl đình đám khi sở hữu thành tích học tập khủng. đặc biệt, sau khi kết hôn cùng ca sỹ Lý Hải, cô được công chúng chú ý và ngày càng yêu thích.

Theo Tiến Trần (Mốt và Cuộc sống)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác