Vợ Phạm Anh Khoa lái xế hộp đưa chồng đi thi

Ngày 25/05/2014 14:51 PM (GMT+7)

Thùy Trang tự tay đưa đón chồng đi thi Tuyệt đỉnh tranh tài tối 24/5.

Vợ Phạm Anh Khoa - Thùy Trang lái xe đưa chồng đến nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa (TP.HCM), chuẩn bị cho liveshow 6 của Tuyệt đỉnh tranh tài. Thùy Trang vốn ít xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện, cô chỉ lặng lẽ đứng phía sau hỗ trợ cho chồng.

Vợ Phạm Anh Khoa lái xế hộp đưa chồng đi thi - 1

Vợ Phạm Anh Khoa lái xế hộp đưa chồng đi thi - 2

Phạm Anh Khoa vốn không thích scandal, đặc biệt liên quan đến tình cảm nên anh thường không nhắc đến gia đình trước báo chí. Thế nên việc rocker này cưới vợ và có con đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Vợ của Anh Khoa không hoạt động trong giới showbiz. Cô là bạn thân của Tăng Thanh Hà ở ngoài đời.

Vợ Phạm Anh Khoa lái xế hộp đưa chồng đi thi - 3

Thùy Trang ngồi trên xe hướng dẫn chồng lấy trang phục. Phạm Anh Khoa từng chia sẻ, vợ anh là người phụ nữ tuyệt vời. Cô rất đảm đang và hiểu ý anh trong mọi chuyện.

Vợ Phạm Anh Khoa lái xế hộp đưa chồng đi thi - 4

Anh cũng từng tiết lộ, Thùy Trang rất yên tâm trong những lần anh lưu diễn ở xa hoặc tiếp xúc với những cô gái đẹp. Nam ca sĩ cũng thừa nhận, gia đình là hậu phương vững chắc để anh tập trung vào âm nhạc.

Vợ Phạm Anh Khoa lái xế hộp đưa chồng đi thi - 5

Sau khi Anh Khoa đi vào, Thùy Trang tự lái xe ra về. Hình ảnh độc lập, mạnh mẽ của cô để lại ấn tượng đẹp cho người hâm mộ Phạm Anh Khoa.

Vợ Phạm Anh Khoa lái xế hộp đưa chồng đi thi - 6

Đêm thi tối 24/5 với chủ đề latin, Anh Khoa đã có màn trình diễn thành công khi khuấy động khán đài, thổi lửa cuồng nhiệt vào tiết mục sôi động.

Theo Kim Chi - BeBe - Thành Luân (ZING.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz