"Với mẹ Hương luôn là con gái bé bỏng"

Ngày 09/03/2013 11:05 AM (GMT+7)

"Mẹ không chỉ là mẹ, mà còn là người bạn tâm đầu ý hợp với Hương".

- Chào Văn Mai Hương, được biết bạn có một người mẹ rất tâm lí, luôn bên cạnh chăm lo và giúp con gái rất nhiều. Nhưng Hương lại rời xa nhà lập nghiệp khá sớm, thời gian đầu chắc hẳn mẹ bạn đã rất lo lắng?
 
Mình từ bé đã có tính tự lập và khá độc lập trong cuộc sống rồi, nên khi mình quyết định vào Nam lập nghiệp thì mẹ mình cũng có phần nào đó yên tâm. Thời gian đầu, quả thật mẹ mình đã rất lo lắng vì mình đã quen có mẹ ở cạnh bên chăm sóc cho từng miếng ăn giấc ngủ rồi. Nhưng sau khoảng 2 tháng, mình bắt đầu thích nghi được với nhịp sống ở Sài Gòn, cũng dành được thời gian để chăm sóc bản thân thì mẹ đã yên tâm hơn rất nhiều. Còn bây giờ thì mẹ đã hoàn toàn yên tâm vì đã có bố mình thường xuyên bay ra bay vào để thăm nom mình hơn.

- Đến hiện tại Hương đang có một cuộc sống tự lập, bạn đã tự mua nhà riêng và xe hơi, sự quan tâm của mẹ bạn có ít đi không?

Cho dù mình có thành công đến đâu, thì với mẹ Hương vẫn luôn là cô con gái bé bỏng thôi. Chính vì thế sự quan tâm chăm sóc của mẹ ngày càng tinh tế hơn, chứ không hề ít đi tí nào.
 
- Có một cô con gái xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng quá sớm, mẹ bạn hẳn rất tự hào?

Như Hương đã nói, dẫu cho mình là một ca sĩ nổi tiếng, thì với mẹ, Hương vẫn luôn là cô con gái bé con của mẹ, thích được mẹ chiều chuộng. Điều đó không liên quan đến việc Hương có nổi tiếng hay không. Còn thì Hương từ bé đã luôn cố gắng để trở thành niềm tự hào của cả gia đình.


Văn Mai Hương và mẹ (áo vàng), ảnh chụp khi Hương mới 3-4 tuổi.

- Hương có hay tâm sự với mẹ, đặc biệt là chuyện tình cảm của mình?

Vì mẹ cũng còn khá trẻ tuổi nên với Hương, mẹ không chỉ là mẹ, mà còn là người bạn tâm đầu ý hợp để Hương chia sẻ về tất cả mọi điều, niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống chứ không riêng gì chuyện tình cảm riêng tư.
 
-Trước chuyện tình cảm của bạn và anh Lê Hiếu, mẹ bạn có dành lời khuyên đặc biệt cho con gái ?

Anh Hiếu là người quen thân của gia đình mình nên mẹ mình không có gì để phải e ngại về anh Hiếu cả.
 
- Hai mẹ con Hương đã bao giờ giận nhau chưa? Kỉ niệm gì giữa hai mẹ con khiến bạn nhớ nhất?


Tính mình khá là bướng bỉnh, thích làm theo ý mình, nên đôi khi cũng có làm mẹ phật lòng. Chuyện con cái khiến bố mẹ buồn lòng là điều khó tránh khỏi, nhưng khi mọi chuyện qua đi luôn giúp Hương yêu thương mẹ nhiều hơn.


Cô Mai Anh, mẹ Văn Mai Hương ảnh chụp trong sinh nhật vừa qua.

- Sống xa nhà như vậy mỗi khi Hương về hai mẹ con thường cùng nhau làm gì?

Mẹ Hương nấu ăn rất ngon, nên mỗi khi về thăm nhà, hai mẹ con hay cùng nhau vào bếp. Hương làm phụ bếp cho mẹ. Rồi ngày rằm hay mùng 1 thì Hương hay đưa mẹ đi lễ chùa, cầu sức khỏe và an lành cho cả gia đình.
 
- Hương có thấy mình được hưởng gì từ mẹ như về tính cách hay vẻ bên ngoài?

Hương nghĩ mình thừa hưởng được khá nhiều từ mẹ, cả về tính cách lẫn vẻ ngoài. Hương thích tất cả những gì mà Hương sở hữu hiện nay.

Xin cám ơn Văn Mai Hương!

Theo Yến Vy (Gia đình)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương