Vụ án của Park Si Hoo được điều tra lại

Ngày 04/04/2013 17:10 PM (GMT+7)

Cảnh sát sẽ điều tra lại vụ Park Si Hoo bị tố cưỡng dâm vì có một số nghi vấn.

Mới đây, phía cơ quan điều tra tiết lộ vì Park Si Hoo tố cáo cơ quan điều tra thụ lý vụ án của anh đã bao che cho nữ thực tập sinh nên phía bên công bố đã yêu cầu điều tra lại vụ kiện này. Được biết, sau một thời gian điều tra, cảnh sát đã kết luận nam diễn viên của Chungdamdong Alice bị truy tố tội cưỡng dâm và bạn của anh (người đã mai mối Park với nạn nhân) bị buộc tội sàm sỡ.


Park Si Hoo truy tố tội cưỡng dâm, bạn của anh bị truy tố tội sàm sỡ.

Tuy nhiên, vừa rồi, phía công tố viên cho rằng cảnh sát Tây Seoul đã không điều tra triệt để vụ án. Đặc biệt, theo luật của Hàn Quốc, Park Si Hoo sẽ phải lĩnh án 5 năm tù với tội danh cưỡng dâm nữ diễn viên trẻ. Phía công tố viên cũng cho biết nếu cảnh sát truy tố Park Si Hoo với tội danh trên thì nam diễn viên này phải bị bắt khẩn cấp trong thời gian chờ xét xử. Điều ngạc nhiên là phía cảnh sát lại chỉ ra rằng Park bị truy tố nhưng chưa ở mức giam giữ. Đoàn công tố viên cho rằng cảnh sát đang cố tình đẩy vụ án hóc búa này về phía các công tố viên.


Vụ án của Park Si Hoo có thể được điều tra lại.

Theo nhiều nguồn tin, vụ án của Park Si Hoo sẽ được bên công tố điều tra lại. Đây là lời khẳng định chắc chắn từ phía đại diện của bên công tố.


Nữ thực tập sinh được cho là nạn nhân trong vụ án.

Vụ án của Park Si Hoo đang rất được dư luận quan tâm. Chuyện nam diễn viên điển trai bị nữ thực tập sinh của một công ty giải trí tố tội cưỡng dâm đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Hiện tại, vụ án ngày càng rắc rối. Khán giả đang rất mong chờ những biện pháp điều tra mới của đoàn công tố viên để tìm ra sự thật.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ