Vụ án Park Si Hoo sẽ kết thúc trong tháng này

Ngày 16/03/2013 10:33 AM (GMT+7)

Phía cảnh sát vừa tiết lộ, sự thật vụ kiện cáo Park Si Hoo đang dần dần sáng tỏ.

Sau nhiều cuộc điều tra và tìm hiểu thậm chí phải sử dụng cả máy kiểm tra nói dối, cảnh sát đã tiết lộ một số thông tin về vụ tố cáo của Park Si Hoo. Được biết, phía cơ quan điều tra sẽ kết thúc vụ án vào cuối tháng này vì đã có những thông tin cần thiết cho vụ án.


Vụ án của Park Si Hoo sẽ được giải quyết trong tháng này.

Mới đây, đoạn tin nhắn giữa nữ diễn viên trẻ và bạn của cô trong buổi sáng sau khi xảy ra vụ việc cũng được công khai. Theo như tin nhắn, toàn bộ vụ tố cáo Park Si Hoo đã có kế hoạch từ trước. Cả nạn nhân, bạn của cô và quản lý cũ của Park đều lên kế hoạch để tống tiền nam diễn viên nổi tiếng. Thậm chí ngay cả chuyện nạn nhân không tắm rửa gội đầu mà để nguyên trạng hôm xảy ra vụ việc để đến sở cảnh sát tố cáo đều là kế hoạch sẵn có từ trước.


Công khai đoạn tin nhắn của nạn nhân và cô bạn gái thân

Vụ tố cáo lần này của Park Si Hoo khiến anh chàng gặp không ít rắc rối. Không chỉ bộ phim mới nhất Chungdamdong Alice bị khán giả "ghẻ lạnh" mà ngay cả các hợp đồng quảng cáo của anh cũng bị ảnh hưởng. Đặc biệt nhất chính là uy tín và danh dự của Park Si Hoo không còn như trước.

Vụ Park Si Hoo bị tố cáo cưỡng dâm nữ diễn viên trẻ hôm 14/2 đã khiến showbiz Hàn được một phen chấn động. Là nam diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng, cái tên Park Si Hoo đã từng được nhiều khán giả biết đến và yêu thích. Nhưng, khi anh bị tố cưỡng dâm đã khiến cho hình ảnh về Park Si Hoo đối với khán giả thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt là khi có nguồn tin cho rằng nữ diễn viên trẻ bị đánh thuốc mê và được đưa về phòng của Park Si Hoo. Ngay sau đó, người bạn thân của nạn nhân cũng lên tiếng tố cáo Park vì có hành vi xâm hại đến bạn mình và chia sẻ những tin nhắn của cô và nạn nhân sáng hôm xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, chính cô bạn này lại thay đổi lời khai và khẳng định mọi chuyện đều do nữ diễn viên kia sắp đặt. Thậm chí viên quản lý cũ của nam diễn viên nổi tiếng cũng có dính líu đến vụ án. Cũng chính vào thời điểm này, Park Si Hoo tuyên bố tố cáo nữ diễn viên, bạn của cô và viên quản lý vì đã bôi nhọ danh dự và hình ảnh của anh. Cảnh sát đã buộc phải dùng máy kiểm tra nói dối để tìm ra sự thật đằng sau vụ tố cáo cưỡng dâm này.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn