Vũ công kiện Britney Spears làm gãy mũi

Ngày 05/05/2014 09:32 AM (GMT+7)

Một vũ công nữ kiện Britney Spears vì làm gãy mũi cô mà không hề đền bù.

Mới đây, Dawn Noel, một vũ công nữ đã đâm đơn kiện Britney Spears vì đã làm gãy mũi cô những lại không có bất kỳ ý định nào đền bù. Được biết, "công chúa nhạc pop" đã thuê Dawn làm việc trong buổi ghi hình MV Work Bitch vào tháng 8 năm ngoái.

Theo lời của nữ vũ công, ngày 19/8 vừa rồi, Britney đã tới studio ở Woodland Hills trong tình trạng khá tồi tệ. Nữ ca sĩ nổi tiếng không thể tập được các động tác đúng như trong kịch bản. Đặc biệt, khi Britney xoay người vì mất thăng bằng mà bàn tay của cô đã đập vào mũi của Dawn. Cú đập mạnh đến nỗi tất cả mọi người đều nghe thất tiếng gãy.

Vũ công kiện Britney Spears làm gãy mũi - 1
Dawn Noel đâm đơn kiện Britney Spears vì làm gãy mũi cô.

Tuy nhiên, ngoài câu nói: "Tôi xin lỗi", Britney Spears không hề có bất kỳ hành động nào là bồi thường hay lo lắng cho sức khỏe của Dawn Noel. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cả ê-kíp vẫn tiếp tục tập luyện như bình thường. Nhưng, theo những gì mà nữ vũ công này cho biết, cô đã đến gặp bác sĩ để kiểm tra vì cảm thấy khá đau đớn và không thể chịu đựng được cơn đau.

Bác sĩ cho biết Dawn đã bị gãy xương mũi và cần phải phẫu thuật. Phía người đại diện của Britney Spears cho biết họ sẽ trả toàn bộ chi phí cho các ca phẫu thuật của Dawn nhưng sau nhiều tháng nữ vũ công vẫn không nhận được bất cứ thứ gì từ "công chúa nhạc pop". Chính vì vậy, Dawn đã quyết định đâm đơn kiện nữ ca sĩ nổi tiếng vì hành động vô trách nhiệm.

Vũ công kiện Britney Spears làm gãy mũi - 2
"Công chúa nhạc pop" vẫn chưa lên tiếng về lời cáo buộc của Dawn Noel.

Hiện tại, Britney đã rất bận rộn với show diễn Britney: A Piece of Me. Britney Spears chưa lên tiếng hồi đáp lại bất cứ điều gì trước những thông tin mà Dawn Noel đưa ra.

Thêm những thông tin về Britney Spears:

Eva "soi" 8/4: Britney "hớ hênh" ngồi xem đá bóng

Britney Spears đang yêu bạn trai kém 4 tuổi

Eva "soi" 21/1: Britney diện voan mỏng khoe nội y

Chồng cũ Britney Spears bất ngờ làm đám cưới

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Britney Spears