Vũ Hoàng Điệp: "Muốn cưa gái khi làm đàn ông"

Ngày 08/03/2014 09:41 AM (GMT+7)

Không chỉ khoe gia đình hạnh phúc, "Nữ hoàng sắc đẹp" còn chia sẻ sở thích "cưa gái" nếu làm đàn ông.

Cũng như bao người trên thế giới đang nhớ về những người phụ nữ bên cạnh mình trong ngày 8/3, Vũ Hoàng Điệp đã có dịp bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến mẹ khi cùng bố tranh thủ một buổi chiều mua hoa tặng mẹ mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Đối với Vũ Hoàng Điệp, 8/3 là ngày để tất cả mọi người chúng ta nhớ về những người phụ nữ xung quanh mình, và mẹ là người cô mang ơn nhiều nhất. "Mẹ tôi là một người phụ nữ rất chịu thương, chịu khó và trải qua nhiều cực nhọc để nuôi cả 3 chị em khôn lớn. Tôi biết ơn mẹ nhiều nhất, vì sự hy sinh của mẹ cho gia đình rất thầm lặng", Vũ Hoàng Điệp chia sẻ.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 1

Người đẹp Vũ Hoàng Điệp

Nhà Vũ Hoàng Điệp có 3 chị em gái, bao gồm chị gái NTK Vũ Anh Thư, Vũ Hoàng Điệp và em út Vũ Thảo Vi. Trong đó, Vũ Hoàng Điệp hoàn toàn sở hữu vẻ đẹp từ bố. Cô còn giống bố ở tính cách vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và rất năng động. Mặc dù không phải là người giống mẹ cả vẻ bề ngoài lẫn tính cách, nhưng "Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế" lại chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ mẹ.

"Tôi được giống mẹ duy nhất ở tâm hồn rất Việt Nam. Có thể mọi người sẽ thấy tôi trông rất sôi động và cá tính, nhưng tôi vẫn là một cô gái hiền dịu trong mắt mẹ. Tuy lớn thế này, nhưng tôi rất thích được nhõng nhẽo với mẹ. Chỉ có những những lúc ngồi bên cạnh và được tựa vào lòng của mẹ, thì tôi mới cảm thấy mình nhẹ nhàng và nữ tính nhất".

Mẹ được xem là người phụ nữ ảnh hưởng đến Vũ Hoàng Điệp nhiều nhất. Điều đầu tiên mà mẹ dạy cô khi chập chững bước vào đời là phải biết sống thật thà, làm bất cứ điều gì cũng biết nghĩ đến gia đình và tương lai. 

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 2

Nhân dịp 8/3, cô đích thân đi mua hoa tặng mẹ.

Nhắc đến bố, Vũ Hoàng Điệp chia sẻ, trước đây cô chỉ thân thiết và gần gũi với bố nhất. Tuy nhiên, những năm qua cả bố và mẹ luôn ở bên cạnh mỗi khi cô cần người chia sẻ. Người đẹp thích nhất ở bố tính chịu thương, chịu khó. Mặc dù năm lên 7 tuổi, Vũ Hoàng Điệp từng bị bố cầm roi đánh đòn tơi tả vì làm sai việc, nói không nghe lời, nhưng cô vẫn rất yêu thương bố.

Vì biết nghe lời mẹ dặn, nên dù là một người đẹp bận rộn, Vũ Hoàng Điệp vẫn đặt gia đình lên trên hết. Cô cảm thấy mình có lỗi khi nhớ lại khoảng thời gian trước đây từng bỏ mặc bố mẹ để ham chơi với bạn bè, ham làm quá mức.

"Đối với tôi, hai chữ gia đình là quan trọng nhất. Nếu biết nghĩ về gia đình thì chúng ta sẽ sống tốt hơn rất nhiều. Tôi thích khoảnh khắc được phụ bố nấu ăn cho gia đình. Tôi muốn được ngồi bên mẹ để chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống. Những bữa cơm gia đình ấm áp với đầy đủ các thành viên trong gia đình luôn khiến tôi hạnh phúc. Bởi thế, dù có bận đến mấy thì hiện tại tôi vẫn luôn dành khoảng 3 ngày ăn cơm nhà với bố mẹ và chị em".

Riêng khi nói về chị gái và cô em út, Vũ Hoàng Điệp cũng rất hào hứng. Cô cho biết, chị gái Vũ Anh Thư tuy thừa hưởng nhiều nét giống mẹ, nhưng tính cách thì lại tinh nghịch giống mình. Riêng cô em út Vũ Thảo Vi lại giống Vũ Hoàng Điệp và bố ở chiều cao và nét đẹp trên gương mặt.

"Ở nhà, bố mẹ cưng bé út nhiều nhất. Lúc nhỏ có thể tôi và chị gái hay trách móc, giận hờn khi thấy mẹ cưng em út nhiều hơn, nhưng giờ thì tôi hoàn toàn phục điều đó, vì trong gia đình, bé út thông minh và tính tình hiền dịu nhất, chứ không tinh nghịch như tôi và chị gái".

Điều thú vị nhất mà Vũ Hoàng Điệp tiết lộ trong ngày 8/3 đó là, lúc nhỏ, cô rất hay bị chị gái NTK Anh Thư "ăn hiếp". Trong nhiều việc, cô hay bị chị gái bắt nạt và thường là người "thua cuộc" sau một lần "ăn hiếp" lẫn nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Vũ Hoàng Điệp đã "đảo ngược tình thế" hoàn toàn "ăn hiếp" chị gái.

Nổi tiếng "ăn hiếp" chị gái, nhưng Vũ Hoàng Điệp chia sẻ, 3 chị em gái của cô rất gần gũi và biết yêu thương nhau. Tuy không có anh em trai, nhưng không vì thế mà chị em nhà người đẹp họ Vũ lại để xảy ra mâu thuẫn hay có những xích mích.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 3

Cô chọn mặc chiếc váy ngắn rất cá tính.

Hỏi Vũ Hoàng Điệp kiếp sau muốn làm đàn ông hay phụ nữ, cô cho biết vẫn muốn làm người phụ nữ vì thích sống cuộc đời thoải mái và được cưng chiều. "Tôi thấy người phụ nữ có nhiều vai trò rất thiêng liêng. Họ không làm trụ cột được cho gia đình, nhưng lại biết mang niềm vui cho những người xung quanh. Người ta bảo việc sinh con là một gánh nặng và nỗi khổ của người phụ nữ, nhưng với tôi đó là điều thiêng liêng và niềm thú vị nhất. 

Trước đây tôi thích làm người đàn ông ở kiếp sau, nhưng giờ chỉ muốn tiếp tục làm người phụ nữ. Trong kiếp này, nếu cho tôi một ngày làm đàn ông, thì việc đầu tiên tôi sẽ làm đó là đi "cưa gái". Tôi muốn biết cảm giác chinh phục một người phụ nữ thành công hay thất bại sẽ như thế nào. Khi là đàn ông, tôi chỉ thích chinh phục những cô nàng giống tôi thôi".

Riêng khi được hỏi về điều "ghét" nhất của người đàn ông, Vũ Hoàng Điệp chia sẻ, cô không thích đàn ông "bạo lực gia đình". Theo đó, mẫu người đàn ông khiến Vũ Hoàng Điệp dễ có thiện cảm nhất là người hiểu biết, có học thức, đặc biệt phải biết tôn trọng phụ nữ xung quanh và chung thủy với người mình yêu.

Nhân ngày 8/3, Vũ Hoàng Điệp chúc bố mẹ cô luôn hạnh phúc và sức khỏe bên nhau. Người đẹp chúc chị và cô em gái ngày càng xinh đẹp và thành công. Ngoài ra, "Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế" cũng không quên chúc các chị em phụ nữ luôn được yêu thương, che chở và quan tâm.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 4

Vũ Hoàng Điệp đi mua hoa cùng với bố.

Tranh thủ một buổi chiều với nhiều cảm xúc, Vũ Hoàng Điệp cùng bố đi mua hoa tặng mẹ nhân dịp 8/3. Sau đó, cả gia đình Vũ Hoàng Điệp đã đi ăn tối tại một nhà hàng nổi tiếng. Có mặt tại bữa cơm thân mật này, chị em Vũ Hoàng Điệp - Vũ Anh Thư chọn mặc áo cặp, khoe vẻ tinh nghịch rất đáng yêu.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 5

Cùng với cô em út, Vũ Hoàng Điệp thừa hưởng chiều cao và vẻ đẹp từ bố.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 6

Bố Vũ Hoàng Điệp đích thân mua hoa tặng vợ.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 7

Bố mẹ Vũ Hoàng Điệp hạnh phúc tặng hoa 8/3.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 8

Mẹ Vũ Hoàng Điệp là người phụ nữ của gia đình.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 9

Cô rất gần gũi với bố lẫn mẹ.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 10

"Nữ hoàng sắc đẹp" tặng hoa tươi thắm cho mẹ.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 11

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 12

Sau khi đi mua hoa tặng mẹ, Vũ Hoàng Điệp cùng gia đình đi ăn tối.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 13

Vũ Hoàng Điệp và chị gái NTK Vũ Anh Thư.

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 14

Hai chị em cùng mặc áo cặp xinh xắn

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 15

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 16

Người đẹp tạo dáng bên cô em út Vũ Thảo Vi

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 17

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 18

Gia đình Vũ Hoàng Điệp hạnh phúc bên nhau

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 19

Vũ Hoàng Điệp: quot;Muốn cưa gái khi làm đàn ôngquot; - 20

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vũ Hoàng Điệp